Trường Giang tung “gà chiến”, đại náo "Đấu trường tiếu lâm"
21/05/2016 21:45
Sau phần thể hiện ấn tượng ở vòng "Lập đội", các thí sinh xuất sắc của các đội tiếp tục tranh tài hấp dẫn, kịch tính trong vòng "Song đấu".

​Các huấn luyện viên nhận xét góp ý cho tiết mục của Hồng Đào - Xuân Nghị

 

​​Nếu như ở tuần thi trước, khán giả được chứng kiến những phần thi tài thú vị từ Thanh Phong, Lê Thị Dần, Hoài Long, Mạnh Quân thì trong tập 7 này, những cái tên như Hồng Đào, Xuân Nghị, Quang Vinh, Tuấn Kiệt, Hoàng Sang, Quý Cường, Minh Trí, Thảo Ly, Thanh Tân, Minh Dự hứa hẹn sẽ không làm người xem thất​ vọng.

Trường Giang có cuộc chơi mạo hiểm khi tung cả 2 cặp chiến binh vào sàn đấu. Hotboy Minh Trí sẽ thi tài cùng cô nàng xinh đẹp Thảo Ly. Trong khi đó, Hoàng Sang lại có màn tái chiến cực hấp dẫn cùng Quý Cường. Hai cuộc chiến với phong cách hoàn toàn khác biệt. Nếu tiết mục của Thảo Ly – Minh Trí là cuộc trò chuyện ngây ngô nhưng xúc động của những đứa trẻ thì tiết mục của Hoàng Sang – Quý Cường lại đậm chất giả tưởng, thần thoại. Vở diễn 12 bà mụ lừng danh của NSƯT Thành Lộc sẽ được học trò Trường Giang cải biên và đưa vào sân khấu "Đấu trường tiếu lâm".

Ở đội Đức Thịnh, bà mẹ trẻ Hồng Đào mang đến tiết mục hài về tình yêu nam nữ thời hiện đại cùng với Xuân Nghị. Dưới​​ sự hướng dẫn của huấn luyện viên Đức Thịnh, tiêt mục mang đến màu sắc riêng với những tiếng cười ý nhị,  sâu sắc. 

Đội của huấn luyện viên Trấn Thành là sự xuất hiện của cặp thí sinh Tuấn Kiệt – Quang Vinh. Với sở trường diễn hài tâm lý, Tuấn Kiệt và bạn diễn Quang Vinh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ vì màn trình diễn được dàn dựng công phu.​

Về phía đội Thu Trang – Tiến Luật, cặp đôi Minh Dự – Thanh Tân cũng được dịp thi tài trong tiểu phẩm về những đứa trẻ bán hàng rong. Một cặp đấu ngang tài ngang sức hứa hẹn làm sân khấu Đấu trường tiếu lâm điên đảo bởi các màn tung hứng cực kỳ ăn ý. Cũng chính nhờ cặp thí sinh này, Thu Trang – Tiến Luật đã làm cho 3 vị huấn luyện viên còn lại phải trầm trồ khen ngợi.​

Mời quý khán giả đón xem tập 7 "Đấu trường tiếu lâm"  lúc 21g thứ ba, ngày 24/5/2016, trên HTV7.

 Linh Lan
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích