Người bí ẩn: Đội khách tiếp tục giành được giải thưởng cao nhất
16/05/2016 08:52
Sau Trương Nam Thành - Nhật Kim Anh, Long Nhật và Ốc Thanh Vân là những khách mời tiếp theo nhận được giải thưởng cao nhất 50 triệu đồng của chương trình "Người bí ẩn" khi xuất sắc vượt qua cả 5 thử thách.

​Huấn luyện viên võ cổ truyền Hoàng Vũ đang biểu diễn thiết đầu công (Ảnh: Lê Nhân)

 

​Với tài phán đoán và tính quyết đoán, Ốc Thanh Vân đã đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang về điểm số tuyệt đối cho đội khách tham gia tập 8 của gameshow "Người bí ẩn" tối qua. Trả lời về kết quả, nghệ sĩ Vân Sơn chia sẻ: "Đội nhà hôm nay thua trong "dự đoán". Bởi lẽ, đội khách hôm nay là những người chơi xuất sắc và có con mắt quan sát tinh tế".

Trải qua 5 vòng tìm "người bí ẩn", đội nhà thất thế trước đội khách với tỉ số 5-4. Nhân vật đã "đánh lừa" được đội nhà là người có khả năng biểu diễn thiết đầu công. Với thân hình tròn trịa và trắng trẻo, huấn luyện viên võ cổ truyền Hoàng Vũ đã khiến nghệ sĩ Vân Sơn loại anh ra khỏi danh sách "nghi vấn".

Ở những thử thách khác, đội nhà và đội khách đều có cùng quan điểm và chọn đúng "người bí ẩn". Đó là nghệ sĩ múa rối nước Phan Thanh Liêm, họa sĩ vẽ tranh kim tuyến Phạm Hồng Minh, diễn viên xiếc để kiếm Nguyễn Thị Hoài và Nguyễn Tuấn Hải biểu diễn múa rồng đèn led thuộc đội Lân sư rồng Hằng Anh Đường.

Tập 9 của "Người bí ẩn" sẽ tiếp tục phát sóng vào 21g, chủ nhật ngày 22/5 trên kênh HTV7.


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích