Long Nhật và Ốc Thanh Vân lần đầu đến với "Người bí ẩn"
14/05/2016 12:23
Tuần trước, Trương Nam Thành và Nhật Kim Anh đã giành được giải thưởng cao nhất của gameshow "Người bí ẩn". Điều này ít nhiều gây áp lực cho đội nhà và đội khách tham gia chương trình tuần này.

​Dàn nghệ sĩ của đội nhà và đội khách trong tập 8 (Ảnh: Lê Nhân)

 

​Đội khách tham gia tập 8 lần này là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ốc Thanh Vân. Thanh Vân là một nữ diễn viên hài kịch, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Việt Nam. Không chỉ nổi bật trong hoạt động nghệ thuật, cô còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì mối tình đẹp với Minh Trí. Khán giả đã thân thương gọi Thanh Vân bằng biệt danh "Ốc" như cách vợ chồng Thanh Vân - Minh Trí xưng hô với nhau.

Long Nhật là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc quê hương và nhạc trữ tình. Anh được yêu mến và ghi dấu ấn trong lòng công chúng qua các nhạc phẩm: Mấy nhịp cầu tre, Tình Huế, Chung vầng trăng đợi, Ở hai đầu nỗi nhớ, Nhớ nhau hoài, Lời người ra đi, Hai chuyến tàu đêm, Em yêu anh như yêu câu ví dặm, Ai ra xứ Huế, Gió về miền xuôi...

Tuy là lần đầu tiên đến với gameshow "Người bí ẩn" nhưng Ốc Thanh Vân và Long Nhật hy vọng sẽ tạo được đột phá và giành chiến thắng. Năm thử thách mà hai đội phải vượt qua trong tập 8 là: Ai là nghệ sĩ múa rối nước; Ai là nghệ sĩ vẽ tranh kim tuyến; Ai là người biểu diễn Thiết đầu công; Ai là diễn viên xiếc đế kiếm Ai là diễn viên múa rồng đèn.


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích