Lộ diện top 4 “Gương mặt Điện ảnh” 2017
20/08/2017 09:28
Sau khi Huỳnh Thanh Trực và Phương Trâm hoàn thành phần thi chủ đề "Vai diễn ước mơ", bộ ba quyền lực Ban giám khảo đã công bố kết quả top 4 "Gương mặt Điện ảnh" mùa thi đầu tiên.

​Top 4 “Gương mặt Điện ảnh” 2017 (trên xuống, trái qua): Hồng Nhung, Thanh Trực, Tài Phến, Ly Na Trang​
 

​​Đó là một trong những diễn biến quan trọng của tập 13 "Gương mặt Điện ảnh". Chương trình vừa lên sóng 20g45 tối qua (19/8) trên kênh HTV9.

Vòng thử thách chủ đề "Vai diễn ước mơ" đã khép lại với phần thi của 2 thí sinh cuối cùng trong top 6: Huỳnh Thanh Trực và Phương Trâm. Chọn hoá thân thành người cha thiểu năng bị cướp con trong câu chuyện đầy cảm động "Cha và con gái", Huỳnh Thanh Trực xuất sắc chinh phục người xem. Từ tạo hình, dáng đi, dáng chạy đến những nét diễn xuất khuôn mặt và cảm xúc tâm lí của nhân vật đều liên kết chặt chẽ với diễn biến câu chuyện và đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Đây cũng là một trong các thí sinh được đánh giá cao từ đầu mùa thi đến nay.

Trong khi đó, Phương Trâm lần đầu vào vai cổ trang chưa mang lại nhiều đột phá và chưa thực sự sống trong nhân vật. Diễn xuất bị hụt hơi, hai cú twist (lừa ông quan để sát hại ông ta, và đoạn đâm chết ông ta) chưa được đẩy đến cao trào, tâm lí nhân vật cũng chưa được theo sát… là những điểm trừ trong bài thi của Phương Trâm.

Huỳnh Thanh Trực trong bài thi của mình
​​ ​​​​​​​​

Ở phần thi thử thách diễn 1 phút trước ống kính, Huỳnh Thanh Trực tiếp tục chinh phục khán giả khi vào vai chàng trai bị bệnh đa nhân cách. Phương Trâm chọn hình thức độc thoại nói về người cha đang bị tai nạn giao thông gãy xương hàm, xuất huyết mắt phải nằm viện điều trị.

Đồng hành với các thí sinh top 6, Ban giám khảo gồm Việt Trinh, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Lý Minh Thắng đã đưa ra nhận xét, đánh giá đồng thời công bố điểm số của các thí sinh vòng thử thách "Vai diễn ước mơ". Theo đó, 2 thí sinh phải dừng chân ở top 6 là Phương Trâm và Ngô Phương Anh. Đồng nghĩa với việc, Huỳnh Thanh Trực, Ly Na Trang, Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung trở thành 4 thí sinh xuất sắc nhất giành được tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Đêm tranh tài cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân "Gương mặt Điện ảnh" mùa đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào 20g45 thứ 7 tuần sau (26/8). 

Xem lại "Gương mặt Điện ảnh" tập 13:​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​ ​
 
​​ ​​​​​​​​
Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích