Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bật khóc trước thí sinh hát về mẹ
31/12/2017 09:00
Nếu như màn song ca của Thu Trang và truyền nhân khiến khán giả “chết cười”, thì tiết mục solo của một cô nàng tomboy khiến Trấn Thành khóc hết nước mắt.

​Vũ Cát Tường và An Nhiên

 

​Đó là một số diễn biến thú vị trong "Giọng ải giọng ai" tập 13. Chương trình vừa được phát sóng tối qua, trên kênh HTV7.

Ở vòng quyết định tuần này, ban bình luận sẽ phải chọn ra chọn hát hay trong ba nhân vật: nữ thợ vẽ Henna cá tính (giọng ca số 4), cô gái bán cua (giọng ca số 6) và anh chàng nhân viên văn phòng (giọng ca số 7).

Để gợi ý cho các đội chơi, giọng ca số 4 thể hiện tài đánh guitar điêu luyện. Giọng ca số 6 thì thể hiện tài lẻ xếp giấy. Còn số 7 trổ tài trổ tài beatbox đầy sôi động. Sau khi hội ý, Hoài Lâm chọn giọng ca bí ẩn số 7, Vũ Cát Tường chọn giọng ca số 4.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Thu Trang song ca cùng thí sinh Giang Thúy Viên
​​ ​​​​​​​​


Giọng ca bí ẩn số 6 không được lựa chọn bước lên sân khấu đầu tiên. Cô nàng chọn thể hiện ca khúc "Bông điên điển" và được song ca cùng Thu Trang. Tuy nhiên, giọng ca "bá đạo" của nữ thí sinh khiến Thu Trang không khỏi hụt hẫng. Sau ca khúc, Thu Trang còn quyết định trao chức... "trưởng môn nhân" cho nữ thí sinh.

Cùng Hoài Lâm song ca hài hát "Như phút ban đầu" chính là giọng ca bí ẩn số 7 - Nguyễn Hoài Vũ. Bộ đôi thể hiện những nốt cao nội lực khiến các thành viên của ban bình luận không thể rời mắt khỏi phần trình diễn.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Hoài Lâm và thí sinh Nguyễn Hoài Vũ thể hiện chất giọng đầy nội lực
​​ ​​​​​​​​


Cặp đôi cuối cùng – thợ vẽ Henna và Vũ Cát Tường đã mang đến ca khúc hit "Em ơi". Sự kết hợp ăn ý của cả hai khiến Vũ Cát Tường thở phào nhẹ nhõm. Được biết, thí sinh tên Hòa, hay còn gọi là An Nhiên. Sau phần trình diễn với nghệ sĩ, An Nhiên còn tự tin thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" đầy xúc động. Trấn Thành cho rằng An Nhiên là một trong những thí sinh hát hay nhất trong 2 mùa của chương trình. Vũ Cát Tường lại nghĩ thí sinh hát bằng cả tâm hồn và tin chắc sẽ còn tỏa sáng trong tương lai.

Kết thúc đêm thi, Hoài Vũ và An Nhiên mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Vũ Cát Tường và Hoài Lâm đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Cùng xem lại "Giọng ải giọng ai" tập 14 tại đây:


 
Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích