Giọng ải giọng ai: Đức Phúc than trời vì liên tiếp bị “lừa”
10/11/2017 10:45
Tuần này, “Giọng ải giọng ai” tập 6 sẽ mang đến sự trở lại của ca sĩ Bích Phương. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp của nam ca sĩ Đức Phúc. Anh là người từng được biết đến bởi màn “lột xác” ngoạn mục.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Bích Phương sẽ gửi tặng khán giả phần biểu diễn ấn tượng

 

​Trong vai trò khách mời, cô ca sĩ xinh đẹp Bích Phương sẽ chào sân bằng bài hit "Bao giờ lấy chồng". Không kém cạnh Bích Phương, anh chàng Đức Phúc cũng tặng khán giả một trong những ca khúc mới nhất "Ta còn yêu nhau" với giọng hát đầy cảm xúc.

Được biết, chương trình tuần này sẽ giới thiệu những giọng ca bí ẩn với ngành nghề bình dân, gần gũi như cô nàng bán sách, anh chàng đan lát, nam nhân viên trại bò sữa, chàng trai trồng tiêu, nữ thợ may, cô gái cho thuê áo dài và một bạn nam nạo dừa.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Ca sĩ Đức Phúc xuất hiện với ngoại hình mới cùng phong cách thời trang trẻ trung và khá "bụi"
​​ ​​​​​​​​


Lần đầu tiên đến với chương trình, Đức Phúc khá hoang mang và bị "đánh lừa" khá nhiều. Có lúc anh chàng phải thốt lên: "Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra" khiến khán giả được phen cười ra nước mắt.

Đặc biệt, ở tập này, một nghệ sĩ trong ban bình luận sẽ bất ngờ "khoe giọng" cùng ca sĩ Đức Phúc và thí sinh. Những bản hit của Noo Phước Thịnh, Lương Bích Hữu và cả Bích Phương, Đức Phúc lần lượt được trình diễn.

Liệu "giọng ca thảm họa" nào sẽ được "khai quật"? Đức Phúc hay Bích Phương sẽ chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng? Đón xem tập 6 "Giọng ải giọng ai", phát sóng lúc 19 giờ, thứ bảy (11/11) trên HTV7.


Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích