Thanh Duy bị phát hiện... lập quỹ đen
26/05/2016 10:26
Trong tập 6 "Già néo đứt dây", Hồ Bích Trâm (vai người vợ) dọn dẹp nhà cửa đã phát hiện một bí mật động trời: Thanh Duy (vai người chồng) lặng lẽ giấu một xấp tiền trong con thú nhồi bông.

​Thanh Duy bị vợ "chất vấn" trong bóng tối vì lập quỹ đen (Ảnh: HTV Entertainment)

 

Rất nhiều người cho rằng, đã là vợ chồng thì nên cùng chung một nguồn tài chính, không có cớ gì phải người chồng hay người vợ phải lập một quỹ riêng ngoài tài khoản chung của gia đình. Chính vì vậy, khi Hồ Bích Trâm phát hiện ra chồng mình âm thầm tích cóp một khoản tiền nho nhỏ, cô đã chọn cách... ngồi trong bóng tối và chờ chồng về hỏi cho ra lẽ, "tìm mọi bằng chứng để cáo buộ​c chồng trước tòa".

Một lần bất tín là vạn lần bất tin, sau lần đó, người vợ đã trổ tài thám tử để tìm thêm những nguồn quỹ đen khác của chồng, từ việc dùng kính lúp soi từng ngóc ngách trong nhà cho đến mang về nhà một chú chó để đánh hơi tìm tiền chồng giấu.

Hình phạt mà Bích Trâm dành cho Thanh Duy chính là chỉ phát đúng... 50.000đ mỗi ngày, khiến anh phải ghi nợ quán quen vì thiếu tiền đi cafe.

Người vô hình Ngô Kiến Huy đã phải kết luận: "Trong hôn nhân, khoan đánh giá vấn đề là đúng hay sai, tốt hay xấu nếu chẳng may người bạn đời của mình có một bí mật nho nhỏ nào đó. Hãy bình tĩnh suy xét vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để già néo không đứt dây". ​

Tập 7 Già néo đứt dây sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 lúc 21g ngày 1/6/2016

Xem Full HD tập 6 tại đây:

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích