21g tối nay trên HTV7: Tập 7 "Già néo đứt dây" - Khi các bà mẹ khoe con
01/06/2016 09:06
Việc khoe con cái từ lâu đã là thú vui của các bà mẹ, bởi cha mẹ nào mà không tự hào về con mình. Thế nhưng, hai bà mẹ Kha Ly - Lâm Vỹ Dạ trong tập 7 "Già néo đứt dây" đã dùng mọi cách để nâng con mình, hạ bệ con người khác dù không đúng sự thật.

​Cuộc c​hiến khoe con không hồi kết giữa Lâm Vỹ Dạ và Kha Ly (Ảnh: Lê Nhân)

 

Già néo đứt dây tập 7 tối nay sẽ gửi đến quý vị khán giả 2 tình huống thường gặp nhưng “khó đỡ” trong cuộc sống hằng ngày: Cuộc chiến khoe con Kha Ly - Lâm Vĩ Dạ và cuộc hôn nhân như "đôi đũa lệch" giữa Sĩ Thanh - La Thành. 

Kha Ly và Lâm Vĩ Dạ là hàng xóm lâu năm, cả hai sinh con gần như cùng lúc, vì vậy trong quá trình lớn lên của hai đứa trẻ, hai bà mẹ đã hết mình “tung ngôn ngữ” để khoe con mình, hạ bệ con của người kia.

Kha Ly tiết lộ con trai mình từ lúc 3 tuổi đã biết đọc báo, 5 tuổi đã biết cộng trừ nhân chia. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ không ngại ngần “phán” con mình không hề thua kém khi 3 tuổi đã biết múa ballet và hát opera. Không những thế, nữ diễn viên còn buông lời gọi con trai của Kha Ly là “quỷ nhân” vì sở hữu những khả năng phi thực tế. Hai bà mẹ trẻ này có thổi phồng quá mức về con của mình không? Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai đứa con ngây thơ bất ngờ xuất hiện trong cuộc chiến nảy lửa giữa hai bà mẹ?

Trong khi đó, câu chuyện tại gia đình La Thành - Sĩ Thanh hay được mọi người ví như "đôi đũa lệch". Yêu người đẹp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt đối với chàng trai chân chất, xuề xòa như La Thành. Trong Già néo đứt dây tập 7, La Thành đã phải lòng và nên duyên vợ chồng với cô bạn thân Sĩ Thanh. Vốn quen lam lũ nên La Thành luôn cố gắng quán xuyến mọi việc để làm vui lòng cô vợ xinh đẹp. Tuy nhiên, Sĩ Thanh lại không thể nào chấp nhận được gu thời trang như “cái bang” của La Thành. Gia đình này sẽ thế nào, khi vợ chồng La Thành và Sĩ Thanh có quá nhiều khác biệt trong lối sống và suy nghĩ?

Mời các bạn đón xem tập 7 Già néo đứt dây, phát sóng trên HTV7 lúc 21g tối nay (1/6/2016).

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích