Diệu Nhi vui vẻ nhảy múa tại “Câu lạc bộ Thanh Xuân”
19/05/2016 14:57
Trong tập 5 sitcom "Già néo đứt dây", Diệu Nhi đã có dịp thể hiện những vũ đạo popping bên cạnh Ngô Kiến Huy mà không chút ngại ngần.

​Trong bộ váy hồng nhạt và đeo kính trái tim hồng, Diệu Nhi vui vẻ nhảy múa cùng mẹ và các cô chú trong “Câu lạc bộ Thanh Xuân”​ (Ảnh: Lê Nhân)

 

Là một thợ may lành nghề, mẹ của Diệu Nhi - nữ nghệ sĩ Hoàng Trinh đảm nhận thiết kế những bộ váy áo do khách hàng yêu cầu. Trong một lần cùng mẹ giao hàng, Diệu Nhi đã phát hiện mẹ mình thường xuyên qua lại với “Câu lạc bộ Thanh Xuân” do nữ diễn viên Phi Phụng chủ trì. 

Còn trẻ tuổi nhưng Diệu Nhi có phong cách ăn mặc và suy nghĩ khá bảo thủ, chẳng hạn như cô mặc áo sơ mi cài đến nút cao nhất và "lên án" phong cách ăn mặc "dị hợm" của các cô chú bên “Câu lạc bộ Thanh Xuân”. Sự phản đối của Diệu Nhi còn mù quáng đến độ không cho phép mẹ gặp gỡ hay may đồ cho những khách hàng bên câu lạc bộ nữa, thà hai mẹ con nhịn đói. 

Dù Diệu Nhi có thái độ và cách phản ứng không tốt, người bạn Phi Phụng vẫn rất quan tâm, chân thành cho Hoàng Trinh những lời khuyên hữu ích và phù hợp. Nhờ vậy mà Hoàng Trinh mới biết cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn. 

Sau những hiểu lầm, Diệu Nhi đã biết t​ôn trọng sở thích của mẹ. Hơn thế, cô còn cùng mẹ đến sinh hoạt tại “Câu lạc bộ Thanh Xuân”. Trong lớp học nhảy, Diệu Nhi tự tin diện váy hồng, mang kính Hello Kitty và nhảy thể loại khó popping không chút ngại ngần cùng Ngô Kiến Huy. 

Tập 6 Già néo đứt dây sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 lúc 21g ngày 25/5.

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích