21g ngày 18/5: Tập 5 "Già néo đứt dây" - Những xung đột về sở thích
18/05/2016 08:10
Hai tiểu phẩm “Bà biết tuốt” và “Câu lạc bộ Thanh Xuân” trong tập 5 sitcom "Già néo đứt dây" sẽ lên sóng HTV7 lúc 21g tối nay, với sự tham gia của Ốc Thanh Vân, Tiến Luật, Diệu Nhi, Phi Phụng, Hoàng Trinh.

​Diệu​ Nhi khó chịu khi biết mẹ tham gia "Câu lạc bộ Thanh Xuân" (Ảnh: Lê Nhân)

 

Mỗi người đều có ít nhất một niềm đam mê riêng. Sở thích và đam mê vốn muôn hình vạn trạng, có người thích xem phim truyền hình, có người cuồng xem bóng đá. Thế nhưng chúng ta phải xử lý thế nào nếu niềm đam mê của người thân ảnh hưởng đến trách nhiệm và công việc chung trong gia đình? Cấm đoán, phản ứng mạnh liệu có phải là cách giải quyết hay?

Trong tập 5, Ốc Thanh Vân đã được người vô hình Ngô Kiến Huy phong là "thánh biết tuốt". Có chồng là Tiến Luật nhưng trớ trêu thay, chồng của nàng Ốc suốt ngày chỉ thích làm thơ. Chính vì vậy, Ốc Thanh Vân phải làm hết mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà, từ rửa chén đến đóng tủ. Công việc và trách nhiệm ngày một đè nặng lên đôi vai của người phụ nữ có khiến nàng Ốc cất bước ra đi? ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Ốc Thanh Vân khổ sở ôm hết việc nhà chỉ bởi vì chồng... quá nghệ sĩ (Ảnh: Lê Nhân)
​​ ​​​​​​​​

Trong khi đó, gia đình của hai mẹ con Hoàng Trinh - Diệu Nhi lại rơi vào một tình huống khá... ồn ào. Trong một lần cùng mẹ giao hàng, Diệu Nhi đã phát hiện mẹ mình thường xuyên qua lại với “Câu lạc bộ Thanh Xuân” do nữ diễn viên Phi Phụng “chủ trì”. Không thích mẹ sống ồn ào và giao du với những người “già không già, trẻ không trẻ” nên Diệu Nhi vô cùng ác cảm và ngăn cản mẹ tham gia. Giữa sở thích của mẹ và sự độc đoán của mình, câu chuyện này sẽ diễn biến ra sao?

Mời các bạn đón xem tập 5 Già néo đứt dây lúc 21g hôm nay trên HTV7. Xem teaser tập 5:

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích