Trấn Thành cúi đầu bái phục đạo diễn Đức Thịnh
17/05/2016 14:17
Kết thúc 5 tập thi của vòng Lập đội, các thí sinh bắt đầu bước vòng "Song đấu" đầy kịch tính và hấp dẫn. Qua sự hướng dẫn, tập luyện của các huấn luyện viên, các tiết mục đã có nhiều màu sắc mới.

​Tiết ​mục của Trâm Anh - Thanh Phong đội Đức Thịnh mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và các huấn luyện viên

 

Ở đội Trấn Thành, "Phi Lê nương nương" Lê Lộc đối đầu cùng "cô y tá" dữ dằn Huỳnh Phương. Trong tiểu phẩm về đề tài bán xăng ở lề đường, 2 cô nàng xinh đẹp này hứa hẹn làm sân khấu "Đấu trường tiếu lâm" cười nghiêng ngả vì loạt chiêu trò có một không hai. Bên cạnh đó, "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần cũng có màn song đấu với hotboy Thúc Lĩnh Lincoln. Tuy nhiên, Thúc Lĩnh Lincoln đã bất ngờ dừng cuộc chơi, để lại sân khấu cho Lê Thị Dần độc diễn.

Về phía đội Trường Giang, huấn luyện viên tung hai "gà chiến" là "thánh giả giọng" Hoài Long và "Juliet xấu kinh điển" Mạnh Quân vào cùng 1 tiết mục. Sự kết hợp thú vị này hứa hẹn sẽ làm sân khấu "Đấu trường tiếu lâm" bùng nổ bởi phong cách diễn của 2 thí sinh hoàn toàn đối lập: một bên hoạt ngôn còn một bên chậm rãi, từ tốn. 

Ở đội Thu Trang – Tiến Luật, "thí sinh đậu vớt" Cẩm Hò có màn song đấu với cô nàng xinh đẹp Ngọc Thảo. Trong vai 2 chú chim non, Cẩm Hò – Ngọc Thảo mặc nhiên tung hứng và thể hiện hết khả năng của mình.

Riêng đội Đức Thịnh, "bản sao Đại Nghĩa" Thanh Phong tham chiến cùng cô gái nhỏ nhắn Trâm Anh trong một tiểu phẩm xúc động về Sơn Tùng M-TP. Bằng bàn tay đạo diễn tài hoa, Đức Thịnh đã khéo léo dàn dựng và trao cho 2 thí sinh những vai diễn đầy thách thức. Trong một tình huống cao trào, huấn luyện viên "nói nhiều nhất" ghế nóng Trấn Thành đã phải cúi đầu bái phục Đức Thịnh. Sự kỹ lưỡng, kinh nghiệm của Đức Thịnh sẽ mang đến điều hấp dẫn gì cho "Đấu trường tiếu lâm"? Và Thanh Phong – Trâm Anh sẽ thể hiện những gì trên sân khấu để khiến cho các huấn luyện viên còn lại đều ngỡ ngàng, tất cả sẽ có trong tập 6 "Đấu trường tiếu lâm", mời quý khán giả đón xem lúc 21g45 tối nay trên HTV7.

 Linh Lan
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích