Trấn Thành – Đức Thịnh ngậm ngùi trước hoàn cảnh của “bà mẹ một con” Hồng Đào
25/05/2016 08:10
Tối qua (24/5), tập 7 vòng Song đấu "Đấu trường tiếu lâm" đã lên sóng với nhiều tiết mục hài hước thú vị, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

​Trấn Thành chia sẻ, động viên với hoàn cảnh của thí sinh Hồng Đào

 

​​​​Các thí sinh xuất hiện trong tập 7 gồm: Hồng Đào – Xuân Nghị (đội Đức Thịnh),  Minh Dự – Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Hoàng Sang – Quý Cường, Thảo Ly – Minh Trí (đội Trường Giang)​, Tuấn Kiệt – Quang Vinh (đội Trấn Thành). ​

Đội Đức Thịnh: Hồng Đào – Xuân Nghị

Trong tiểu phẩm Hồng Đào – Xuân Nghị  là một đôi bạn thân. Vì muốn kiểm tra xem người mình yêu có thật lòng, Hồng Đào đã nhờ Xuân Nghị giả làm bạn trai. Trớ trêu thay Xuân Nghị chỉ thích đàn ông chứ không yêu phụ nữ. Để giúp đỡ Hồng Đào, Xuân Nghị phải cố gắng "gồng" lên cho thật nam tính.

Ngày cả 3 người gặp mặt, Xuân Nghị mới phát hiện ra bạn trai Hồng Đào chính là người mà anh đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những mảng miếng tung hứng hài hước từ các thí sinh khiến khán giả lẫn huấn luyện viên vô cùng thích thú. ​​


Trên sân khấu "Đấu trường tiếu lâm" Xuân Nghị  cũng đã có những lời chia sẻ xúc động về hoàn cảnh khó khăn của Hồng Đào. Việc Hồng Đào có thể theo được các vòng thi, với Xuân Nghị đã là kì tích. Xúc động khi nghe bạn diễn tâm sự, Hồng Đào đã bật khóc. Huấn luyện viên Trấn Thành, Đức Thịnh xúc động và có những lời chia sẻ, động viên Hồng Đào.

Với phần thể hiện tốt trong tập 7, cả hai thí sinh đều được huấn luyện Đức Thịnh chọn đi tiếp vào vòng trong.​​

Đội Trường Giang: Thảo Ly – Minh Trí

Cặp thí sinh Thảo Ly – Minh Trí mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi hóa thân thành 2 đứa trẻ hồn nhiên chơi trò giả làm người lớn. Đầu tiết mục, Minh Trí – Thảo Ly biến hóa trong hình ảnh mới mẻ của Chí Phèo – Thị Nở. Câu chuyện về tô cháo hành cũng được khéo léo lồng ghép vào tiểu phẩm. 


Huấn luyện viên Trường Giang đánh giá cao sự ham học hỏi, chăm chỉ của cặp đôi này. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa 2 thí sinh vẫn có, do đó Trường Giang phải đưa ra quyết định đau lòng là loại Minh Trí.

Đội Thu Trang: Thanh Tân – Minh Dự

Minh Dự – Thanh Tân vào vai những đứa trẻ bán hàng rong trên phố, tuy có hay cãi nhau nhưng thực chất lại rất quan tâm, yêu thương nhau. Trong lúc Thanh Tân – Minh Dự đang đánh nhau thì một nhân vật tự xưng là ông bầu xuất hiện. Ông bầu này đề nghị Thanh Tân – Minh Dự đóng thế vai cho 2 diễn viên đột ngột bỏ đoàn phim. Vốn yêu thích nghệ thuật, 2 chàng trai không ngần ngại nhận lời ngay. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu công việc, bộ đôi này phải thể hiện cho ông bầu xem những biệt tài của mình.​


Tuy rất hài lòng với phần thi của 2 học trò, nhưng Tiến Luật – Thu Trang cũng nghiêm khắc chỉ ra lỗi sai của Thanh Tân. Tuy nhiên, Thu Trang – Tiến Luật  quyết định chọn cả hai để đi tiếp vào vòng trong.

Đội Trường Giang: Hoàng Sang – Quý Cường

Trong tiểu phẩm, hai thí sinh vào vai giả gái, hóa thân thành hai bà mụ trong câu chuyện thần thoại 12 bà mụ. Với nhiệm vụ cùng nhau tạo ra những con người, Hoàng Sang – Quý Cường liên tục tung ra những mảng miếng tạo tiếng cười. Tuy nhiên, các huấn luyện viên nhận xét hai bạn vẫn "diễn chưa tới".


Huấn luyện viên Trường Giang bày tỏ thất vọng khi xem Hoàng Sang – Quý Cường thể hiện, anh gửi lời xin lỗi Hoàng Sang và không chọn cả hai.

Đội Trấn Thành: Tuấn Kiệt – Quang Vinh

Trong tiểu phẩm, Tuấn Kiệt khoác lên mình bộ áo của một đạo sĩ, còn Quang Vinh thì giả gái, mặc áo bà ba duyên dáng. Tuấn Kiệt – Quang Vinh vào vai anh em đang tranh giành gia sản khi nghe tin cha mình lâm bệnh nặng. Dù người cha hấp hối cần được các con ở bên chăm sóc nhưng Quang Vinh – Tuấn Kiệt lại chẳng mảy may quan tâm.


Tuấn Kiệt ở một chừng mực nhất định vẫn phô diễn được khả năng gây cười tỉnh rụi và đòn tâm lý "lật mặt" duyên dáng. Tuy nhiên, theo huấn luyện viên Trấn Thành, cả Tuấn Kiệt lẫn Quang Vinh đều giảm sút phong độ. Giữa hai thí sinh, anh quyết định cho Tuấn Kiệt thêm một cơ hội sửa sai vì nhận thấy tiềm năng còn ẩn chứa của thí sinh này.​   

Mời quý khán giả cùng xem tại tập 7 "Đấu trường tiếu lâm" phát sóng tối qua trên HTV7:   ​

          ​


 
Linh Lan
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích