21g45 ngày 31/5 trên HTV7: Tập 8 "Đấu trường tiếu lâm"
30/05/2016 10:06
"Đấu trường tiếu lâm" là một trong những chương trình hài kịch đang được yêu thích hiện nay. Càng đi vào vòng trong, các tiết mục càng được dàn dựng công phu, với nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị.

​Tiết mục của Hoàng Long – Phúc Zelo 

 

Tập 8 được phát sóng vào ngày 31/5 sắp tới hứa hẹn sẽ là một sự đổ bộ hoành tráng của những trận cười bùng nổ.

Trong tập này, các thí sinh còn lại của vòng "Song đấu" sẽ tiếp tục đọ sức, so tài để tìm người xứng đáng bước vào vòng trong. 

Bộ đôi huấn luyện viên Thu Trang – Tiến Luật  tung toàn lực với 3 cặp đấu vào tập 8. Các cặp đôi Xuân Lan – Nguyễn Thanh Sơn, Huỳnh Quý – Lê Trang, Hoàng Long – Phúc Zelo sẽ cùng nhau tranh tài.​​ Sự cân tài cân sức của các thí sinh khiến hai vị huấn luyện viên bối rối trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Ở đội Trấn Thành, thí sinh​ Duy Khương và Cao Hùng Sơn được xếp vào một cặp đấu. Nội dung của tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện về  tình cảm gia đình. 

Về phía đội Trường Giang, thí sinh Lê Minh Ngọc sẽ so tài cùng cô nàng Yến Nhi. Sự khác biệt giữa hai cá tính, hai màu sắc đã được huấn luyện viên Trường Giang khéo léo lồng ghép trong một tiểu phẩm mang nhiều thông điệp ý nghĩa.​​

Cùng đón xem tập 8 "Đấu trường tiếu lâm" phát sóng lúc 21g45 ngày (31/5) trên HTV7.

 Linh Lan
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích