Tập 8 "Đấu trường tiếu lâm": Nhiều tiết mục ấn tượng
01/06/2016 11:05
Tối qua (31/5), tập 8 của chương trình truyền hình "Đấu trường tiếu lâm" đã phát sóng trên các kênh HTV7.

​​Mặc dù vào vai giả gái xinh đẹp nhưng Thanh Sơn và Xuân Lan vẫn bị loại vì tiết mục còn nhạt, diễn chưa tới 

 

​​​​Các chiến binh xuất hiện trong tập này gồm có: Duy Khương – Cao Hùng Sơn (đội Trấn Thành), Hoàng Long – Phúc Zelo (đội Thu Trang – Tiến Luật), Minh Ngọc – Yến Nhi (đội Trường Giang), Xuân Lan – Thanh Sơn (đội Thu Trang – Tiến Luật), Huỳnh Quý – Lê Trang (đội Thu Trang – Tiến Luật). 

Ở đội của Trấn Thành, Duy Khương và Cao Hùng Sơn cùng giả gái, hóa thân thành một cặp mẹ con hài hước. Nếu Duy Khương duyên dáng, yểu điệu trong tà áo dài thì Cao Hùng Sơn lại gợi nhớ trào lưu coslay anime rất thịnh hành trong giới trẻ.

Ở đội của Thu Trang,  Nguyễn Thanh Sơn được xếp vào cùng 1 cặp đấu với cô gái xinh đẹp Xuân Lan. Tiếp tục phát huy lợi thế giả gái của mình, ngay từ khi mới xuất hiện, Thanh Sơn đã chiếm cảm tình bởi tạo hình mỹ nữ cổ trang đẹp lung linh và một đoạn ca cải lương ngọt ngào. 

Trong tập này, Lê Trang và Huỳnh Quý của đội Thu Trang - Tiến Luật được xếp vào cùng một đội song đấu. Vào vai một cặp vợ chồng chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới, Lê Trang – Huỳnh Quý đã khiến khán giả cười ngất bởi những mảng miếng duyên dáng và ăn ý. ​

Huấn luyện viên Trường Giang gây bất ngờ khi cho Yến Nhi – Lê Minh Ngọc lên sân khấu "Đấu trường tiếu lâm" với một tiểu phẩm đậm màu sắc rùng rợn. Yến Nhi làm bà chủ giàu có trong khi "thầy bùa" Lê Minh Ngọc lại hóa thân thành người ở nhiều chuyện, ích kỉ.

Phúc Zelo – Hoàng Long mang đến vòng S​ong đấu của "Đấu trường tiếu lâm" một tiểu phẩm pha trộn giữa cổ tích và cuộc sống đời thường. Hoàng Long trong vai một người đàn ông ra biển tự tử vì thất bại trong tình yêu. Đúng lúc này, anh đã gặp được “nàng tiên cá” xinh đẹp là Phúc Zelo giả gái​. Sau một hồi đối đáp, từ chỗ xa lạ Hoàng Long – Phúc Zelo đã nảy sinh tình cảm với nhau​.

Kết quả, sau tập 8 Duy Khương, Phúc Zelo, Lê Minh Ngọc, Lê Trang, Huỳnh Quý là những thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. 

Tập 9 của Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21g45 tối thứ ba, ngày 7/6/2016 trên kênh HTV7.

 

 

Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích