"Đấu trường 9+": Puka, Don Nguyễn rủ rê phá hit của Thu Minh
29/01/2018 12:26
Tập 4 "Đấu trường 9+" phát sóng tối qua (28/1) trên HTV7 đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn cùng 3 đội chơi nhà Thu Thủy, Thanh Duy Idol, Trịnh Thăng Bình.

​Puka và Don Nguyễn song ca bản hit "Đường cong" của Thu Minh

 

​Một trong những cặp song đấu nhận được nhiều bình luận từ các đội trưởng là Puka và Don Nguyễn. Cả hai đã có màn tranh tài đầy thú vị khi thể hiện bản hit "Đường cong" của Thu Minh. Sau khi cất lên những câu đầu tiên trong bài, Puka đã khiến đội trưởng Thu Thủy phải ôm bụng cười nghiêng ngả. 

Những biểu cảm đáng yêu cùng khả năng hát tự tin, bất chấp, Puka đã khiến cả trường quay cười như được mùa. Đội trưởng Thanh Duy Idol cũng không giấu nổi sự phấn khích với phần thi của Puka: "Puka ơi, ông trời ổng lấy đi giọng hát, ổng cho em lại cái duyên đó. Em quá duyên đi". Còn Trịnh Thăng Bình thì sẵn sàng vote cho Puka.

Phần trình diễn đầy kịch tính và vui nhộn này cũng gây không ít khó khăn cho ban bình luận để đưa ra quyết định loại người. Sau những giây phút hồi hộp, Puka đã can đảm rớt xuống "hố tử thần" còn Don Nguyễn trở thành ngôi sao may mắn mang chiến thắng về cho đội Thanh Duy Idol sau 3 vòng liên tục.

Bên cạnh đó, trong tập 4 còn mang đến nhiều tiết mục song đấu thú vị cho người xem như: Hồ Bích Trâm – Thanh Phong (Nếu như anh đến), Tuyết Anh – Tuấn Đạt (Cô bé mùa đông),… 

Khán giả bỏ lỡ tập 4 "Đấu trường 9+" có thể xem lại tại đây. Chương trình phát sóng hàng tuần lúc 19g chủ nhật trên kênh HTV7.


 
Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích