Đàn ông phải thế: Lý Bình quyết tâm "cưa đổ" Sĩ Thanh
20/05/2016 09:58
Lý Bình - chàng trai quyến rũ của “Chiến dịch chống ế" không ngần ngại thổ lộ mong muốn "cưa đổ" bạn diễn Sĩ Thanh và lanh trí nhờ cặp đôi MC Trấn Thành - Việt Hương "vẽ đường" cho mình.

Các c​ặp đôi thí sinh trong gameshow "Đàn ông phải thế" ngày​​ 20/5 (Ảnh: Đông Tây Promotion)

 
​Tuần này, “Đàn ông phải t​hế” sẽ chào đón sự góp mặt của 4 cặp đôi trẻ trung: Andree - Ngọc Thảo, Lý Bình - Sĩ Thanh, Hoàng Yến Chibi - Huy Nam và Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên. 

Sau màn "phỏng vấn thí sinh" của bộ đôi MC, Andree và Ngọc Thảo - hai cái tên đang được chú ý trong showbiz Việt - không ngần ngại khẳng định tình yêu và trao cho nhau nụ hôn nồng nàn. Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi lại tự hào giới thiệu "người chị em thân thiết" Huy Nam - cựu thành viên của nhóm La Thăng. 

​Cặp đôi cuối cùng là nam diễn viên điển trai Hoàng Kỳ Nam, tham gia cùng bạn đồng hành Ngọc Duyên. Tuy được nhận xét là "có tướng​​ phu thê" vì ngoại hình có nhiều nét giống nhau, nhưng Kỳ Nam và Ngọc Duyên phủ nhận mối quan hệ yêu đương và xác định​ "đi thi không dắt người yêu theo để chuyên tâm... giật giải".

Đôi uyên ương, đôi bạn diễn ăn ý, đôi "tình chị em" và cặp đôi bạn thân, đôi nào sẽ chiến thắng sau những vòng tranh tài gay cấn? Cô gái nào sẽ chiếm ưu thế trên bàn cá cược? Và ai sẽ đoạt giải quý ông quán quân tuần này? Đón xem "Đàn ông phải thế", phát sóng lúc 21g tối nay trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích