Đàn ông phải thế: Huy Nam và Hoàng Yến Chibi giành chiến thắng
21/05/2016 09:48
Với chiến thuật xuất sắc trong vòng thi đặc biệt "Cờ lau đánh trận", Huy Nam và Hoàng Yến Chibi đã đánh bại bộ đôi Andree - Ngọc Thảo để giành lấy chiến thắng chung cuộc.

​Huy Nam​ và Hoàng Yến Chibi trở thành quán quân "Đàn ông phải thế" tập 30 (Ảnh: Đông Tây Promotion)

 
Luật chơi của vòng cuối cùng rất thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách: Cưỡi trên lưng những chú ngựa bông, hai quý ông sẽ phải đua về điểm lấy cờ lau và phất cờ về đích. Sau 2 phút, quý ông nào đem về nhiều cờ lau hơn sẽ giành chiến thắng. Hai người chơi Andree và Huy Nam có thể coi là kỳ phùng địch thủ, ngang tài ngang sức. Ở những giây cuối cùng, Huy Nam đã bứt phá vượt lên dẫn trước Andree 1 cây cờ lau duy nhất, nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ để anh chàng mang chiến thắng về cho đồng đội - Hoàng Yến Chibi.

Trước đó, 4 đội chơi đều lần lượt vượt qua các vòng thi: Trồng hoa, xếp ly, ném phi tiêu vỡ bóng và bóng rổ 2 người. Hai cặp đôi Lý Bình - Sỹ Thanh và Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên liên tục gặp thất bại trước những thử thách cực khó và eo hẹp về thời gian. Hai quý cô "mạnh tay" cá cược bao nhiêu thì hai quý ông phải vật vã đối mặt với các nhiệm vụ hơi quá sức. Vì vậy, số điểm quý giá lần lượt rơi vào tay các đội đối thủ.

Đón xem "Đàn ông phải thế", phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích