Đàn ông phải thế: Huy Linh - Chiến binh dũng mãnh
29/05/2016 12:26
Dẫn đầu bảng điểm từ vòng đầu tiên, cặp đôi Huy Linh - Uyên Nhi đã xuất sắc trở thành đội chơi chiến thắng trong gameshow "Đàn ông phải thế", phát sóng tối 27/5 vừa qua.

​​Huy Linh - Uyên Nhi - Hiền Sến và Minh Thảo (Ảnh: Đông Tây Promotion)

 
Khởi động cuộc đua tài là vòng thi mang tên "Bắn ná". Bình tĩnh và tự tin, Huy Linh đã hoàn thành vượt chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, mang về cho Uyên Nhi 150 điểm đầu tiên. Số vốn này đã trở thành "bàn đạp" để cả hai tiến thẳng vào vòng đặc biệt sau "một loạt" thất bại của các đối thủ. Ở màn tranh tài quyết định - "Chiến binh dũng mãnh"​ - Huy Linh một lần nữa khẳng định bản lĩnh "Đàn ông phải thế", xứng đáng trở thành quán quân của sân chơi lần này. 

Sau Huy Linh, lần lượt 3 quý ông còn lại cũng đã rơi vào các thử thách siêu khó của chương trình. Nam diễn viên Minh Luân phải "bơm máu" cho tim, Hiền Sến "nhớ màu quạt" và Tăng Thành Công trở thành "nghệ sĩ xiếc vòng" bất đắc dĩ. Tuy nhiên, thần may mắn đã không mỉm cười với cả 3 quý ông khi không một ai vượt qua được "cửa ải". Không những vậy, Tăng Thành Công còn đã ghi “kỷ lục” khi không đạt được bất cứ điểm nào, nhường số điểm cao nhất - 1200 điểm - cho các đội chơi.

Càng gần về đích, cuộc đua tranh ngôi vị "Đàn ông phải thế" lại càng gay cấn hơn với nhiều thử thách "có một không hai" dành cho người chơi. Chương trình phát sóng vào lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích