Đàn ông phải thế: Chân dài thách đấu
13/05/2016 10:07
Tuần này, “Đàn ông phải thế” sẽ nóng lên với sự góp mặt của các chân dài được khán giả yêu mến: Hoàng Oanh, Nam Em, Lệ Quyên và Kiều Ngân.

​Hoàng Oanh, Nam Em, Lệ Quyên và Kiều Ngân trong gameshow "Đàn ông phải thế" (Ảnh: Đông Tây Promotion)

 
​​Bên cạnh cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt Huỳnh Anh - Hoàng Oanh, “Đàn ông phải thế" còn chào đón sự xuất hiện của Á khôi Lệ Quyên. Đồng hành cùng nữ người mẫu được yêu thích nhất Giải thưởng Truyền hình HTV 2016 là nam người mẫu Trí Thông - người bạn thân mà cô rất tin tưởng là "đủ bản lĩnh đàn ông" để giành chiến thắng.
 
Hội chị em trên bàn cá cược trong tuần này còn có Hoa khôi Nam Em. Sau sự  ấn tượng với phần tự chia sẻ tại Hoa hậu Việt nam 2015 và MV nhạc Xuân, Nam Em sẽ lần đầu tái ngộ khán giả truyền hình cùng với người bạn Công Hoàng. Cuộc chiến càng trở nên gay cấn hơn với sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kiều Ngân. Cùng với Đức Lợi - cựu thành viên nhóm V.Music, Kiều Ngân quyết tâm sẽ giành được chiến thắng chung cuộc trước 3 nàng chân dài còn lại.

Sẽ ra sao khi các nàng hoa khôi không chỉ đấu sắc mà còn đấu trí? Tất cả sẽ được bật mí trong gameshow tối nay, phát sóng lúc 21g10 trên kênh HTV7.
Bảo Châu

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích