Đàn ông phải thế: Á khôi Lệ Quyên lật ngược tình thế
16/05/2016 08:48
Với sự bứt phá ngoạn mục, Lệ Quyên và người bạn thân thiết Trí Thông đã giành lấy danh hiệu “Đàn ông phải thế”.

​Hai cặp đôi vào vòng đặc biệt: Công Hoàng - Nam Em và Lệ Quyên - Trí Thông (Ảnh: Đông Tây Promotion)

 
​Cùng với sự đồng hành của bốn quý ông, các hoa khôi đã có những màn đấu cược nảy lửa kết hợp cùng chiến thuật tâm lý để hướng đến chiến thắng chung cuộc. Vòng khởi đầu đã mang đến nhiều tiếng cười cho nhóm người chơi và khán giả trường quay khi Việt Hương tuyên bố tìm ra "Thánh trứng" Đức Lợi - quý ông ăn hết 8 quả trứng trong vòng 1 phút. Công Hoàng cũng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ "đấu phao" với sự trợ giúp đắc lực của mỹ nhân Nam Em. 

Trong khi Hoàng Oanh "nín thở" đặt cược ở vòng ném banh tennis vì đó không phải sở trường của Huỳnh Anh, thì Á khôi Lệ Quyên tự tin đưa quý ông Trí Thông lâm trận. Quyết tâm xoay chuyển tình thế, Trí Thông đã chơi xuất thần và mang về cho đội mình tấm vé vào vòng đặc biệt, đối đầu cùng cặp đôi Nam Em - Công Hoàng.

Sau 2 phút tranh tài gay cấn ở thử thách cuối cùng​​​, Trí Thông đã đi trên lon thiếc, mang về cho Lệ Quyên 4 chiếc nón lá và giành chiến thắng chung cuộc trước Công Hoàng. 

Đón xem Đàn ông phải thế để cùng chương trình thử thách những cặp đôi cá tính. Chương trình phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích