Biến hóa hoàn hảo: "Ngọc nữ Bolero" Tố My ghi điểm tuyệt đối
29/05/2016 12:49
Tối qua (28/5), 6 thí sinh của bảng 1 đã hoàn thành phần thi đầu tiên trong vòng 2 của mình. Tố My với hình tượng nữ ca sĩ Như Quỳnh dẫn đầu bảng, trong khi phiên bản điển trai "Ưng Hoàng Phúc" - Ngọc Sơn - đã phải dừng cuộc chơi.

​Tố My dẫn đầu bảng 1 trong đêm thi đầu tiên của vòng 2 (Ảnh: Đông Tây Promotion)

 
Mở màn đêm thi với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân trong hình tượng “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, cô gái trẻ Ánh Linh khiến Ban giám khảo không ngớt lời khen bởi thể hiện tinh tế thói quen của thần tượng mình theo đuổi. Tuy nhiên, nhân tố nổi bật trong đêm tranh tài vừa qua là người "thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn": thí sinh Tố My - phiên bản nữ ca sĩ Như Quỳnh. Trình bày ca khúc Vùng lá me bay, Tố My đã chinh phục Chí Tài, Hari và Trấn Thành từ cả động tác đến giọng hát, khiến "bộ ba quyền lực" đều nhất trí dành 3 điểm 10 cho "phiên bản" Như Quỳnh.

Đức Phúc, Khởi My vẫn tiếp tục giữ phong độ và được đánh giá cao khi "biến hóa" gần như hoàn hảo hai hình tượng nhân vật: Thành Lộc (Điệp khúc Chủ nhật) và Khởi My (Người yêu cũ). 

Ngược lại, Quang Đại và Ngọc Sơn lại khiến cả giám khảo cũng như khán giả cảm thấy tiếc nuối vì sự sa sút phong độ trong thời điểm quyết định "người đi kẻ ở" này. Tuy nhận được số điểm cao hơn từ ba vị giám khảo, nhưng Ngọc Sơn đành phải chia tay chương trình vì Quang Đại "lội ngược dòng" dẫn trước nhờ bình chọn từ khán giả.

Đêm thi tiếp theo của vòng 2 sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào lúc 21g tối thứ bảy (4/6).

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích