Biến hóa hoàn hảo: "Đàm Vĩnh Hưng" về nhất, "Ngọc Sơn" phải ra về
15/05/2016 12:04
Tối qua (14/5), tập 2 của chương trình "Biến hóa hoàn hảo" đã diễn ra sôi nổi với cuộc đối đầu của 7 thí sinh trong hình tượng của Đan Trường, Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won.

​Phùng Tuấn Phong đã có màn trình diễn xuất sắc với hình tượng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: BTC)

 

​Là thí sinh đầu tiên nhưng Hoàng Tuấn tỏ ra khá tự tin khi thể hiện hình ảnh ca sĩ Đan Trường và bản "hit" Đi về nơi xa. Khán giả được gặp lại anh Bo của những năm cuối thập niên 90 với mái tóc "bổ luống", gu thời trang thư sinh, nho nhã. Nghệ sĩ Chí Tài cho biết, tuy Hoàng Tuấn chưa thể hiện giống hoàn toàn phong cách của ca sĩ Đan Trường nhưng giọng hát xuất sắc đã giúp anh giành được nhiều thiện cảm từ khán giả và Ban giám khảo. 9 là điểm số của "bộ ba quyền lực" đống loạt dành cho anh.

Thể hiện ca khúc "Đập vỡ cây đàn", Đặng Đình Hiển khiến Ban giám khảo bất ngờ khi vừa cất giọng ở câu đầu tiên. Có lẽ do hồi hộp và lo lắng nên Đình Hiển không giữ được phong độ và bị chênh nhịp và nốt một vài chỗ. Anh nhận điểm số 9 từ giám khảo Chí Tài, 8,5 điểm từ Hari Won và Trấn Thành cho 8 điểm.

Phần trình diễn tiếp theo của Phùng Tuấn Phong đã gâya 61n tượng mạnh với BGK và khán giả. Anh đã thể hiện hình tượng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất xuất sắc từ ngoại hình đến cử chỉ, đặc biệt nhất là giọng ca thổn thức và day dứt. Chí Tài không giấu được sự phấn khích vì màn biến hoá xuất thần này của Tuấn Phong. Phần trình diễn này đã mang về cho anh điểm số cao nhất trong tập 2 và tổng điểm từ BGK là 29,5 điểm.

Tuy hóa thân vào những nhân vật khác nhau nhưng các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Có lẽ việc thể hiện một hình tượng ca sĩ tên tuổi khiến cho thí sinh Ngọc Vũ gặp áp lực tâm lý. Như vậy, Ngọc Vũ là người thứ hai sau Tùng Lâm dừng chân tại "Biến hóa hoàn hảo".


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích