Biến hóa hoàn hảo: Chạy nước rút - tỏa sáng trong vòng 2
27/05/2016 11:04
Tuần này, khán giả truyền hình sẽ tái ngộ các tên tuổi lừng danh như: Thành Lộc, Ưng Hoàng Phúc, Giao Linh, Mạnh Quỳnh... qua phiên bản "Biến hóa hoàn hảo" của 6 người chơi xuất sắc ở bảng 1.

​Thí sinh ​Đức Phúc mang đến tiết mục góp vui trước khi khởi động phần thi (Ảnh: ​Đông Tây Promotion)​

 
​​Cuộc đọ sức đầu tiên trong vòng 2 sẽ diễn ra giữa các thí sinh: Đức Phúc, Tố My, Ánh Linh, Quang Đại, Ngọc Sơn và Thái Trinh. Được Ban giám khảo đánh giá cao về khả năng hài hước ở vòng 1, Đức Phúc tiếp tục chọn thử sức với ​một vai diễn hài hước nhưng nội tâm sâu sắc của NSƯT Thành Lộc.

Trong khi đó, Ánh Linh và Thái Trinh lại "kẻ tám lạng, người nửa cân" khi chọn hai dòng nhạc hoàn toàn trái ngược nhau để tranh tài "biến hóa". Ánh Linh ngược thời gian đưa cả khán phòng trở về với những năm xưa cũ bằng giọng hát của Giao Linh​​. Và tiếp sau đó là một “Khởi My” Thái Trinh sôi động, lôi cuốn khán giả từ cả "phần nghe đến phần nhìn".

Khởi động vòng 2, bộ ba giám khảo cũng nhấn mạnh những yếu tố quan trọng để chấm điểm thí sinh: giọng hát, phần trình diễn trên sân khấu, đặc biệt là tiểu tiết trong hành vi của nghệ sĩ mà mình biến hóa. Biến hóa hoàn hảo hay không là do tâm hồn của bạn ấy có hóa thân được vào nhân vật đó hay không - các nghệ sĩ trong vai trò giám khảo chia sẻ.

Các tiết mục biến hóa thành bản sao của​ nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Mạnh Quỳnh... cũng không kém phần hấp dẫn. Tập tiếp theo của "Biến hóa hoàn hảo" sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy (28/5) trên kênh HTV7.​

Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích