Biến hóa hoàn hảo: Các dòng nhạc "đối đầu"
19/05/2016 20:00
Vào 21g, thứ bảy, ngày 21/5, tập 3 của chương trình âm nhạc "Biến hóa hoàn hảo" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV7. 7 hình tượng thuộc những dòng nhạc khác nhau sẽ "đối đầu" trong cuộc đua tài căng thẳng và hấp dẫn.

​Một thí sinh hóa thân thành ca sĩ trẻ Sơn Tùng MT-P (Ảnh: BTC)

 

​​​Đêm thi thứ ba sẽ là cuộc tranh tài của những tên tuổi tiêu biểu thuộc dòng nhạc Bolero như Hương Lan, Trường Vũ, Nguyễn Hưng; đại diện của thế hệ “Làn sóng xanh” như Phương Thanh, Mỹ Tâm và các gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP.

Xuất thân từ công việc bán kẹo kéo ở tỉnh Đồng Nai, Trọng Nghĩa bỗng chốc trở thành cái tên được chú ý vì giọng hát giống nam ca sĩ Đan Nguyên. Đứng trước áp lực của ngành giải trí, Trọng Nghĩa gặp không ít khó khăn và mất cân bằng. Sau thời gian "im ắng", Trọng Nghĩa sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong sóng truyền hình với một hình tượng hoàn toàn khác biệt. Đây cũng là lần đầu tiên “Đan Nguyên đường phố” trở lại với âm nhạc sau những thị phi.

Tập 3 còn mang đén nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả trước sự xuất hiện của hai hình tượng: Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. Đây là những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt Nam hiện nay. Trong đó, "Mỹ Tâm" sẽ biểu diễn lại ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô vào đầu những năm 2000. Còn "Sơn Tủng M-TP" hát lại “Em của ngày hôm qua”.

Ngoài ra, hình tượng Hương Lan, Phương Lan, Noo Phước Thịnh, Trường Vũ, Nguyễn Hưng đều được các thí sinh chuẩn bị và đầu tư cho phần trình diễn thật hoàn hảo. Kết thúc chương trình, thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ phải rời cuộc thi.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích