Biến hóa hoàn hảo: Bộ ba giám khảo thể hiện gu thời trang ấn tượng
13/05/2016 22:14
7 hình tượng nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tập 2 chương trình "Biến hóa hoàn hảo" là: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn và Hari Won. Tập 2 sẽ phát sóng vào 21g thứ bảy, ngày 14/5 trên kênh HTV7.

​Trấn Thành hướng dẫn cho một thí sinh thể hiện ngôn ngữ hình thể (Ảnh: BTC)

 

​Bên cạnh âm nhạc, có thể nói chương trình “Biến hoá hoàn hảo” còn là “sàn diễn” thời trang của các thí sinh lẫn ban giám khảo và MC Đại Nghĩa. Nếu các thí sinh được hóa thân thành các nghệ sĩ mình yêu thích trong những bộ cánh lộng lẫy Ban giám khảo cũng không hề chịu thua.

Ở mỗi tập của chương trình, "bộ ba quyền lực" sẽ trình diễn một phong cách khác nhau. Nếu tuần trước, Chí Tài - Trấn Thành - Hari Won cùng mặc tông xám bạc thì tuần này các giám khảo ấn tượng khi diện nguyên "cây" đen.

Tuần này là sự đối đầu căng thẳng của các thí sinh trong việc thể hiện những nghệ sĩ nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu mến của Việt Nam. Khán giả sẽ được quay về những năm 90 của thế kỷ trước với mái tóc "bổ luống" của anh Bo Đan Trường; ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với những bản tình ca làm say đắm lòng người; ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết - người có những bản "hit" song ca cùng Bằng Kiều; nam ca sĩ của dòng nhạc bolero Quang Lê; ca sĩ Lệ Quyên khá thành công khi chọn dòng nhạc xưa làm hướng đi mới; ca sĩ Ngọc Sơn và cô ca sĩ người Hàn Quốc - cũng là một trong ba giám khảo của "Biến hóa hoàn hảo".

Họ sẽ có phần thể hiện thế nào trong tập 2 của chương trình "Biến hóa hoàn hảo"? Ai là người đạt điểm cao nhất và ai phải dừng chân sau đêm thi ngày mai?


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích