Ngày đầu làm dâu, Hari Won khiến cả nhà phát hoảng
29/01/2018 11:45
”7 nụ cười xuân” tập 2 tiếp tục mang tiếng cười với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ khách mời Hồ Việt Trung.

"Bệnh nhân" Hồ Việt Trung một mực đòi cô nàng "y tá" Hari Won ru ngủ

 

​Trong tiết mục "Lời quen ý lạ" tuần này, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Tiến Luật sẽ phải cùng nhau làm một vở kịch ngắn dựa trên ca khúc chủ đề "0 giờ rồi". Theo đó, Lâm Vỹ Dạ vào vai bà chủ nhà đang mang bầu. Còn Tiến Luật và Thế Vinh hóa thân thành… hai kẻ trộm. Với những tình huống hài hước, cả ba đã mang đến bài hát "0 giờ rồi" với thông điệp về lòng nhân ái. Đội thứ hai gồm các thành viên Hari Won, Việt Trung và Nam Em. Trong đó, anh chàng vào vai bệnh nhân tâm thần, còn Hari Won và Nam Em vào vai nữ y tá và bác sĩ xinh đẹp. Không chịu ngủ, anh chàng bệnh nhân ra điều kiện hết sức bất ngờ. Đó là anh phải được y tá Hari Won và bác sĩ Nam Em xinh đẹp… ru ngủ.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Dàn nghệ sĩ trong "7 nụ cười xuân" tập 2
​​ ​​​​​​​​


Trong một diễn biến khác, tiếp tục những câu chuyện rối ren xảy ra mỗi ngày trong gia đình của ông Bảy Nụ, tuần này, cô dâu trẻ Hari Won trong ngày đầu làm dâu tại gia đình ông Bảy đã làm náo loạn các thành viên trong gia đình.

Nàng dâu trẻ với hàng loạt danh xưng khó "phù hợp với lứa tuổi" như "Mẹ trẻ", "bà ngoại", Hari Won vẫn tự tin xắn tay áo lên để trổ tài nấu nướng trước sự ngỡ ngàng của gia đình "chồng". Mở màn với món thịt kho nấu theo phong cách Việt – Hàn tuy quen mà lạ – khiến Trường Giang khen "ngon" trong nước mắt. Chưa dừng lại ở đó, cô con gái chồng Lâm Vỹ Dạ đã phát hoảng liên tục mỗi khi nếm phải món ăn do "mẹ trẻ" Hari Won sáng tạo ra. 

Cùng xem lại "7 nụ cười xuân" tập 2 tại đây:


 
Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích