Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Vũ Như Hà
16/05/2016 15:55
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Vũ Như Hà thuộc đơn vị bầu cử số 33: Huyện Hóc Môn (Thị trấn Hóc Môn và các xã Tân Xuân, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Bà Điểm, Xuân Thới Thượng).

​​Ông VŨ NHƯ HÀ

 

​Ông VŨ NHƯ HÀ, sinh ngày 7 tháng 11 năm 1970. Quê quán: xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Hiện cư trú tại số 197/1F Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 10 năm 1988 đến tháng 10 năm 1993: Học viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

- Từ tháng 10 năm 1993 đến tháng 5 năm 2011: Ông làm việc tại Công an huyện Nhà Bè, lần lượt giữ các chức vụ Điều tra viên, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Phó Trưởng Công an huyện Nhà Bè. Ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19 tháng 3 năm 1993.

- Từ tháng 6 năm 2011 đến nay: Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM​.

Ông đã được tặng thưởng: Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng I, II, III; Bằng khen Bộ Công an về thành tích trong công tác tổ chức giải bóng đá Công an, Cảnh sát các nước ASEAN mở rộng - Cúp EXIMBANK Việt Nam 2012; Bằng khen Bộ Công an về thành tích xuất sắc trong tham gia diễn tập phương án xử lý tình huống đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố năm 2014; Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố về thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giám sát, giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2012-2014; và các bằng khen khác của Công an Thành phố, Ban An toàn giao thông.

Ông VŨ NHƯ HÀ được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021).

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

​Tôi rất vinh dự và chân thành cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, cử tri nơi tôi công tác và cử tri nơi tôi cư trú đã tín nhiệm, giới thiệu tôi ra ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố khóa IX (2016 - 2021). Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND Thành phố, bản thân tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt các nội dung trọng tâm sau:

1. Thực hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của người Đại biểu HĐND, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cử tri, hết lòng, hết sức phụng sự nhân dân, chấp hành nghiêm túc các nội quy, qui định của HĐND thành phố.

2. Thực sự là người đại biểu của dân, vì lợi ích của dân; thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của cử tri, tiếp thu và phản ánh trung thực những ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhất là việc giải quyết những vấn đề bức xúc, cấp thiết của xã hội được cử tri và người dân quan tâm.

3. Cùng tập thể lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an Thành phố chủ động tham mưu giải quyết những vấn đề nổi lên về an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố, nhất là trong đấu tranh phòng chống các băng nhóm tội phạm hoạt động có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm xâm phạm sở hữu (cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản); tập trung tham mưu giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý, xử lý người nghiện ma túy, góp phần tạo môi trường bình yên, an toàn cho nhân dân thành phố.

4. Tích cực tham gia tuyên truyền, phổ biến để cử tri và người dân hiểu rõ và chấp hành pháp luật, nâng cao cảnh giác trước các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; tham mưu đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, vận động nhân dân hỗ trợ, ủng hộ và sát cánh cùng lực lượng Công an trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự thành phố. Tiếp tục tham mưu đẩy mạnh cải cách hành chính trong Công an thành phố nhằm phục vụ nhân dân tốt hơn.

5. Không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân; luôn khiêm tốn học hỏi, cầu thị lắng nghe để nâng cao năng lực, trình độ nghiệp vụ; dù ở bất cứ cương vị nào cũng phải làm tốt nhiệm vụ của mình với ý thức, tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm​.


 
Sỹ Thành - Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích