Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Trần Trang Tấn Hồng
17/05/2016 16:02
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Trần Trang Tấn Hồng thuộc đơn vị bầu cử số 35: Huyện Nhà Bè (Thị trấn Nhà Bè và các xã Phú Xuân, Long Thới, Hiệp Phước, Nhơn Đức, Phước Kiển, Phước Lộc).

​​​Ông TRẦN TRANG TẤN HỒNG

 

​Ông TRẦN TRANG TẤN HỒNG, sinh ngày 30 tháng 12 năm 1983. Quê quán: xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Hiện cư trú tại 280 tổ 12, ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Quá trình công tác:

Từ tháng 1 năm 2002 đến nay: Ông làm nông nghiệp và là Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân xã Long Thới nhiệm kỳ 2012 - 2017, Tổ trưởng Tổ 12, ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM​.

Ông đã được tặng thưởng: Danh hiệu Nông dân Sản xuất kinh doanh giỏi cấp Huyện.

Ông TRẦN TRANG TẤN HỒNG được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021).

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Tôi xin đưa ra một số giải pháp chương trình hành động của mình như sau:

1/ Một số vấn đề mà cử tri quan tâm và nguyện vọng của cử tri:

- Công tác giảm nghèo tăng hộ khá, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho nhân dân, phát triển kinh tế gắn với giữ vững an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội đang là vấn đề cử tri quan tâm.

- Công tác giáo dục đã được các cơ quan ban ngành quan tâm, tuy nhiên chất lượng giáo dục không đồng đều; Việc chăm lo đến sức khỏe của nhân dân cũng được cử tri hết sức quan tâm.

- Tình trạng vi phạm pháp luật trong công tác quản lý đất đai, môi trường, đô thị; việc đảm bảo an toàn giao thông là vấn đề đang được cử tri quan tâm. Đặc biệt tình trạng thanh thiêu niên vi phạm pháp luật ngày một tăng.Cử tri trông cậy vào các cấp các ngành tích cực hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của từng cơ quan đơn vị và mỗi cán bộ công chức.

- Việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong những năm qua có những vấn đề chưa kịp thời cũng đang được cử tri hết sức quan tâm. Cử tri mong muốn chính quyền các cấp quan tâm hơn nữa trong việc triển khai nhiệm vụ của mỗi đơn vị.

- Công tác cải cách thủ tục hành chính, những vấn đề liên quan đến việc giải quyết chế độ chính sách, cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên toàn huyện cũng đang là vấn đề cần được giải quyết thấu đáo, giúp cho người dân và tổ chức giảm bớt thời gian đi lại và hạn chế những thủ tục rườm rà, làm cho bộ máy Nhà nước trong sạch vững mạnh, tạo môi trường thông thoáng là điều kiện thu hút đầu tư cho phát triển nhanh và bền vững.

2/ Để tháo gỡ những vấn đề vướng mắc mà cử tri đang quan tâm:

Thì công tác cán bộ, kiện toàn bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ đức, đủ tài, có tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao là việc cần được quan tâm đúng mức. Đối với bản thân mình, tôi luôn luôn tu dưỡng đạo đức, phẩm chất tốt; không ngừng tìm tòi học hỏi cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu vươn lên trên mọi lĩnh vực để làm người công dân tốt, luôn gắn bó mật thiết với cử tri nơi cư trú để tuyên truyền vận động nhân dân làm tốt nghĩa vụ công dân, chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nếu được bầu làm đại biểu nhiệm kỳ này, tôi xin hứa sẽ luôn phát huy phẩm chất đạo đức tốt, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp thu ghi nhận đầy đủ những kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết.​


 
Thanh Tâm (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích