Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Trần Hòa Phương
13/05/2016 15:53
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Trần Hòa Phương. Đơn vị bầu cử số 25: Quận Tân Phú (Phường Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Hòa Thạnh, Phú Trung, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa).
 

Ông TRẦN HÒA PHƯƠNG, sinh ngày 27 tháng 10 năm 1962. Quê quán: xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Hiện cư ngụ tại số 39A, đường Bác Ái, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 9 năm 1977 đến tháng 7 năm 1980: Ông là học sinh Trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 8 năm 1980 đến tháng 7 năm 1983: Ông thực hiện nghĩa vụ quân sự tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Từ tháng 8 năm 1983 đến tháng 8 năm 1986: Ông được đào tạo cán bộ sơ cấp tại Nha Trang, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 28 tháng 10 năm 1983.

- Từ tháng 9 năm 1986 đến tháng 8 năm 1988: Cán bộ Tổ chức Đảng, kiêm Bí thư Đoàn cơ sở Trường 500.

- Từ tháng 9 năm 1988 đến tháng 8 năm 1991: Ông được đào tạo cán bộ trung cấp tại Hà Nội.

- Từ tháng 9 năm 1991 đến tháng 8 năm 1998: Ông là Cán bộ Bộ Quốc phòng; Hoàn thiện Cử nhân khoa học.

- Từ tháng 9 năm 1998 đến tháng 3 năm 2002: Ông là Cán bộ Đại sứ quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Canberra, Australia.

- Từ tháng 4 năm 2002 đến tháng 4 năm 2008: Ông là Cán bộ Bộ Quốc phòng.

- Từ tháng 5 năm 2008 đến nay: Ông là Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh; Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Canađa thành phố Hồ Chí Minh.

Ông đã được tặng thưởng: Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, nhiều bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ông TRẦN HÒA PHƯƠNG được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 25: Quận Tân Phú (Phường Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Hòa Thạnh, Phú Trung, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

​Tôi rất vinh dự khi được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tín nhiệm, giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Bản thân tôi luôn xác định Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, cử tri Thành phố nói chung và của nhân dân, cử tri đơn vị bầu cử nói riêng.

Nếu được Quý cử tri tín nhiệm, tôi quyết tâm xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết, chặt chẽ với nhân dân và cử tri. Qua đó, tôi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị của Quý cử tri để thay mặt nhân dân, cử tri mạnh dạn đề đạt ý kiến với Hội đồng Nhân dân Thành phố, cùng với các đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khác và các ngành chức năng liên quan tổ chức thực hiện hiệu quả các giải pháp tăng cường chăm lo đời sống của nhân dân và cử tri Thành phố, phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình trong những năm tới.

Trên cương vị là Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Thành phố, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài và Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Canađa Thành phố, tôi sẽ cố gắng hết sức trong tham gia cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân, công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị với bạn bè trên thế giới trong hội nhập và hợp tác quốc tế, góp phần giữ vững hòa bình, độc lập, chủ quyền, ổn định kinh tế, xã hội và nâng cao vị thế chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi cũng sẽ đặc biệt quan tâm đến nghiên cứu, học tập, áp dụng kinh nghiệm tiên tiến, phù hợp với thực trạng của Thành phố, đề xuất những giải pháp cụ thể góp phần thực hiện 7 chương trình đột phá của Thành phố, tập trung vào thúc đẩy cải cách thật sự nền hành chánh, vừa nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước của chính quyền Thành phố theo hướng phục vụ nhân dân, vừa đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân và cử tri Thành phố theo Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013.

Để thực hiện được nhiệm vụ của người đại biểu của nhân dân tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, thường xuyên nâng cao kiến thức và năng lực công tác; Gương mẫu chấp hành và động viên gia đình cùng chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, luật pháp của Đảng và Nhà nước; Xây dựng mối liên hệ mật thiết, chặt chẽ với nhân dân, đặc biệt ở đơn vị bầu cử và nơi cư trú;

Kính chúc Quý cử tri luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Kính mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý cử tri.

Xin trân trọng cảm ơn!


 
Sỹ Thành - Thiên Bình (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích