Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Trần Anh Tú
17/05/2016 16:19
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Trần Anh Tú thuộc đơn vị bầu cử số 35: Huyện Nhà Bè (Thị trấn Nhà Bè và các xã Phú Xuân, Long Thới, Hiệp Phước, Nhơn Đức, Phước Kiển, Phước Lộc).

​Ông TRẦN ANH TÚ

 

​​​Ông TRẦN ANH TÚ, sinh ngày 21 tháng 1 năm 1963. Quê quán: phường Nghi hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Hiện cư trú tại số 39 Đường nội khu Chateau 3, Lô S8, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 7 năm 1979 đến tháng 9 năm 1979: Chiến sĩ Sư đoàn 433, Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

- Từ tháng 10 năm 1979 đến tháng 11 năm 1989: Ông lần lượt giữ các chức vụ: học viên Học viện Kỹ thuật - Quân sự, Trung úy Trợ lý Kỹ thuật Lữ đoàn 134 - Bộ Tư lệnh Thông tin, Thượng úy - giáo viên trường Kỹ thuật Công binh - Bộ tư lệnh Công binh, Bộ Quốc phòng.

- Từ tháng 12 năm 1989 đến tháng 7 năm 1990: Nhân viên phụ trách ánh sáng Nhà hát kịch Việt Nam - Bộ Văn hóa.

- Từ tháng 8 năm 1990 đến tháng 7 năm 1991: Nhân viên Công ty LIDISACO, Chi nhánh Hà Nội - Phố Lý Thường Kiệt - Hà Nội.

- Từ tháng 8 năm 1991 đến tháng 10 năm 1992: Nhân viên phụ trách điện tàu Công ty Vận tải tàu biển Phú Yên tại đường Trần Hưng Đạo, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

- Từ tháng 11 năm 1992 đến tháng 9 năm 1996: Trưởng phòng Dự án Công ty Tư vấn và Đầu tư chuyển giao Công nghệ INVESTCONSULT - Chi nhánh TP.HCM.

- Từ tháng 3 năm 1997 đến nay: Ông lần lượt giữ các chức vụ: Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Lợi, TP.HCM; Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam, TP.HCM; Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc, Hà Nội.

- Từ tháng 5 năm 2008 đến nay: Ông lần lượt giữ các chức vụ: Phó Tổng thư ký, Phó Chủ tịch, Chủ tịch, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM​; Ủy viên ban FUTSAL, Trưởng ban FUTSAL, Ủy viên Thường trực, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Ông TRẦN ANH TÚ được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Được Sở VH-TT-DL & MTTQVN TP.HCM tín nhiệm đề cử làm ứng cử viên đại biểu HĐND TP.HCM khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021, tôi xin phép được trình bày chương trình hành động của tôi nếu trúng cử đại biểu Hội đồng Nhân dây TP.HCM​ khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021) như sau:

1. Trước hết tôi phải phản ánh được mọi nguyện vọng, bức xúc, ý kiến đề đạt của cử tri mà mình đại diện nói riêng, cũng như của cử tri Thành phố nói chung đến các cấp chính quyền của Thành phố.

2. Tôi sẽ thường xuyên dành thời gian đi thực tế cơ sở, theo dõi thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng để tìm hiểu, nắm bắt ý kiến cử tri; nắm bắt được những sự việc cần phản ánh với chính quyền các cấp chính quyền TP.

3. Cùng các đại biểu giám sát các hoạt động của UBND thành phố, cũng như các sở, ban ngành chính quyền các cấp của Thành phố, góp phần để các hoạt động này tuân theo pháp luật, đáp ứng nguyện vọng của cử tri, đặc biệt là cải tiến thủ tục hành chính để các cơ quan hành chính phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

4. Tôi sẽ đặc biệt quan tâm đến các vấn đề mà nhân dân Thành phố hiện đang hết sức quan tâm, đó là: giá cả các mặt hàng liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân, giao thông đô thị, vệ sinh môi trường, vệ sinh ATTP, nếp sống đô thị. Tôi sẽ đóng góp các ý kiến tới các cơ quan chính quyền liên quan, góp phần cải thiện chất lượng các vấn đề này.

5. Là người hoạt động trong lĩnh vực thể thao, tôi cũng hết sức quan tâm đến thể thao học đường, tôi sẽ đóng góp ý kiến cho Sở Giáo dục và Đào tạo để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh trong trường học. Tôi cũng sẽ đóng góp ý kiến để thể thao TP được quan tâm hơn, giúp ngành thể thao phát triển hơn.​


 
Thanh Tâm (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích