Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Phan Tiến Đạt
15/05/2016 09:28
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Phan Tiến Đạt. Đơn vị bầu cử số 29: Huyện Bình Chánh (Xã Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Tân Nhựt, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B).

​​Ông PHAN TIẾN ĐẠT

 

Ông PHAN TIẾN ĐẠT, sinh ngày 01 tháng 7 năm 1975. Quê quán: phường 15, quận 8, TP.HCM. Hiện cư trú tại: C6/209 Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 04 năm 2002 đến tháng  10 năm 2004: Ông là nhân viên kinh doanh tại Công ty Hi-Tek, Công viên Phần mềm Quang Trung, Thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 10 năm 2007: Ông đồng thời tham gia sản xuất nông nghiệp tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh liên tục đến nay;

- Từ tháng 10 năm 2007 đến nay: Ông là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Bình Chánh;

- Từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2010: Ông là Trưởng Ban Tuyển sinh và Công tác Sinh viên Trường Đại học FPT, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 10 năm 2010 đến nay: Ông là Phó Giám đốc Công ty TNHH ENLOGY, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông PHAN TIẾN ĐẠT được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 29: Huyện Bình Chánh (Xã Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Tân Nhựt, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B)​, TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Tôi được giới thiệu ứng cử vào Hội đồng Nhân dân Thanh phố với tư cách là "Nông dân tiêu biểu" của Thành phố Hồ Chí Minh. Là người gắn bó với nông thôn ngoại thành từ nhỏ và được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều môi trường làm việc, tôi có sự am hiểu sâu sắc về tình hình đời sống nhân dân cũng như sâu sát với quá trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Từ đó, tôi đề ra chương trình hành động cụ thể như sau :

1. Tôi sẽ liên hệ mật thiết với cử tri, báo cáo đầy đủ với cử tri những hoạt động của các kỳ họp Hội đồng nhân dân theo quy định, thông tin đến cử tri những chủ trương, chính sách mới qua từng kỳ họp.

2. Đẩy mạnh thử nghiệm, triển khai các mô hình chuyển đổi cây trồng vật nuôi mới có hiệu quả kinh tế cao hơn, phối hợp với các cơ quan Khuyến nông để nhân rộng và phổ biến các mô hình phù hợp nhằm phát triển kinh tế và tạo thêm việc làm. Đồng thời, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm, liên kết hình thành các chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp.

3. Quan tâm theo dõi và phản ánh đến Hội đồng nhân dân Thành phố những vấn đề gây bức xúc trong đời sống nhân dân hiện nay như: an toàn vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường, quy hoạch, dự án treo, an toàn giao thông, bảo hiểm y tế, chăm lo cho người nghèo, tệ nạn xã hội,...và cùng đưa ra các sáng kiến, hành động để góp phần nâng cao chất lượng sống tại địa phương.

4. Dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực giáo dục - đào tạo vì tôi cho rằng hệ thống giáo dục của chúng ta hiện nay tuy có phát triển tích cực nhưng vẫn còn mang nặng giáo dục kiến thức, chưa quan tâm đầu tư thỏa đáng cho giáo dục kỹ năng - một yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của thanh thiếu niên. Từ đó, tôi sẽ đề xuất các giải pháp để đóng góp thêm cho ngành giáo dục. Mặt khác, tôi cũng quan tâm đến lĩnh vực dạy nghề cho thanh niên nông thôn, nơi đang có sự chuyển dịch mạnh việc làm ra khỏi ngành nông nghiệp.

5. Với sở trường của mình về trồng trọt và tôn tạo cảnh quan. Tôi tiếp tục thực hiện dự án trồng cây phục vụ cho công đồng đang tiến hành và sẽ có những sáng kiến mới để tôn tạo cảnh quan của thành phố, đề xuất các giải pháp trồng cây xanh phù hợp hơn với nhu cầu của từng cộng đồng cụ thể, mang lại lợi ích thiết thực hơn cho người dân. Tôi sẽ có những hành động cụ thể để xúc tiến phong trào trồng cây xanh cho Thành phố.


 
Sỹ Thành (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích