Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Nguyễn Kim Hiếu
13/05/2016 08:25
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Nguyễn Kim Hiếu. Đơn vị bầu cử số 20: Quận Gò Vấp (phường 8, 9, 11, 12, 13, 14, 15, 16).
 

Ông NGUYỄN KIM HIẾU, sinh ngày 03 tháng 02 năm 1985. Quê quán: Xã Hương Lộc, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Hiện cư trú tại: số 124/27 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Quá trình công tác :

- Từ tháng 9 năm 2003 đến tháng 6 năm 2004: Ông là Phó Bí thư Chi đoàn Khu phố 11F Phường 17 quận Gò Vấp;

- Từ tháng 4 năm 2006 đến tháng 12 năm 2006: Ông là Cộng tác viên Quận đoàn Gò Vấp.

- Từ tháng 1 năm 2007 đến tháng 4 năm 2012: Ông là Phó Bí thư  sau đó là Bí thư đoàn Phường, Chính trị viên phó phường 8 quận Gò Vấp.

- Từ tháng 4 năm 2012 đến nay: Ông là Phó Bí thư Thường trực Quận đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Gò Vấp  sau đó là Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Gò Vấp.

Ông đã được tặng thưởng: Kỷ niệm chương " Vì thế hệ trẻ"; Bằng khen Trung ương Đoàn, Trung ương Hội về hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và công tác tập hợp thanh niên các năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015.

Ông NGUYỄN KIM HIẾU được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 20: Quận Gò Vấp,  (phường 8, 9, 11, 12, 13, 14, 15, 16), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Nếu được cử tri tín nhiệm, tôi nguyện đem hết sức mình phục vụ nhân dân, hòan thành nhiệm tốt nhiệm vụ được giao. Trọng tâm chương trình hành động của tôi như sau:

1. Phải truyền tải cho được những kiến nghị, những bức xúc của cử tri đến Hội đồng nhân dân Thành phố và các cơ quan nhà nước bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, tôi kiên trì phản ánh và chất vấn các vấn đề mà nhân dân quan tâm, bức xúc. Để làm được như vậy, tôi phải giữ mối liên hệ với cử tri, tạo mối quan hệ chặt chẽ, lắng nghe ý kiến của nhân dân, qua đó đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời bức xúc của nhân dân trên các lĩnh vực, đảm bảo cho những ý kiến chính đáng của nhân dân phải được khẩn trương giải quyết.

2. Quan tâm đến các chính sách dạy nghề  và giải quyết việc làm cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên lao động nghèo, thanh niên công nhân. Là cán bộ Đòan, tôi xây dựng các nội dung họat động Đòan gắn với hỗ trợ học nghề, giới thiệu việc làm, hỗ trợ thanh niên trên đường mưu sinh lập nghiệp, quan tâm đến giải quyết việc làm cho thanh niên lao động nghèo, bộ đội xuất ngũ.

3. Nâng cao công tác tuyên truyền và nhân thức trong nhân dân về các chủ chương chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh công tác giáo dục về lòng yêu nước, bảo vệ môi trường… và các họat động đền ơn đáp nghĩa , Uống nước nhớ nguồn bồi dưỡng tình cảm và lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước, tinh thần trách nhiệm đối với gia đình thương binh liệt sĩ, những người có công với đất nước.

4. Phát động sâu rộng trong thanh niên về các phong trào tuổi trẻ giữ nuớc, giúp thanh niên nâng cao nhân thức về tình hình trong nước, quốc tế và nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn, động viên thanh niên tham gia các phong trào tại địa phương.

Dù được hay không được tín nhiệm bầu làm Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa VIII, tôi vẫn nguyện sẽ đem hết tâm huyết, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình nói lên tiếng nói trung thực, bức xúc của nhân dân trong các diễn đàn để góp phần xây dựng Nhà nước ta thực sự là Nhà nước Pháp quyền của dân, do dân và vì dân.


 
Sỹ Thành - Thiên Bình (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích