Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Huỳnh Đăng Linh
13/05/2016 08:55
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Huỳnh Đăng Linh. Đơn vị bầu cử số 21: Quận Phú Nhuận (phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17).
 

Ông HUỲNH ĐĂNG LINH, sinh ngày 20 tháng 03 năm 1964. Quê quán: phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Hiện cư trú tại số nhà 341/61A Lạc Long Quân, Phường 05, quận 11, TP.HCM.

Quá trình công tác :

- Từ tháng 10 năm 1982 đến tháng 10 năm 1986: Ông tham gia công tác tại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 17 quận 11 (nay là phường 2 quận 11), giữ các chức vụ: Phó Bí thư, Bí thư Đoàn Phường;

 - Từ tháng 10 năm 1987 đến tháng 10 năm 1996: Ông là Phó Bí thư, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận 11. Ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 29 tháng 12 năm 1984;

- Từ tháng 10 năm 1996 đến tháng 6 năm 2001: Ông là Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 6 năm 2001 đến tháng 12 năm 2014: Ông được điều động về công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, giữ chức vụ: Trưởng ban Văn hóa – Xã hội, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 01 năm 2015 đến nay: Ông được điều động về công tác tại Quận ủy Phú Nhuận và chỉ định giữ chức vụ: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đến tháng 7 năm 2015 Ông được Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Phú Nhuận khóa XI (nhiệm kỳ 2015 – 2020) tiếp tục bầu giữ chức vụ: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận khóa XI.

Ông đã được tặng thưởng: nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh

Ông HUỲNH ĐĂNG LINH được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số số 21: Quận Phú Nhuận (phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Tôi tên là: HUỲNH ĐĂNG LINH đang công tác tại Quận ủy Phú Nhuận.

Chức vụ : Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận.

Tôi được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ra ứng cử Hội đồng nhân dân thành phố nhiệm kỳ này là một vinh dự, vì vậy nếu được tín nhiệm của cử tri để trở thành người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, tôi sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, sẽ dự đầy đủ các kỳ họp và dự các buổi tiếp xúc cử tri; tham gia các buổi giám sát khi được phân công, đồng thời trong các kỳ họp của Hội đồng nhân dân thành phố tôi sẽ tích cực thảo luận và biểu quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu.

Thông qua công tác tại địa phương, tôi sẽ thường xuyên tập hợp ý kiến cử tri để kịp thời phản ánh các nguyện vọng, kiến nghị chính đáng, những vấn đề bức xúc của cử tri; ngoài ra khi nhận được khiếu nại, tố cáo của cử tri, tôi sẽ có trách nhiệm nghiên cứu, kịp thời phản ánh hoặc chuyển đến cơ quan và người có thẩm quyền giải quyết, đồng thời theo dõi kết quả giải quyết để có thông báo cho người khiếu nại tố cáo biết.

Với nhiệm vụ được phân công hiện nay là Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận, tôi sẽ cùng các đồng chí lãnh đạo Quận làm tốt hơn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở cơ sở thông qua việc quan tâm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, cương quyết chống nhũng nhiễu, tham nhũng, lãng phí để xây dựng lòng tin và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, quan tâm đến vấn đề định hướng phát triển kinh tế - xã hội để đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, xây dựng đời sống văn hóa ở địa bàn dân cư, thực hiện tốt công tác quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội để người dân có cuộc sống an bình.

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, tôi sẽ nghiên cứu để kiến nghị lãnh đạo Thành phố về các vấn đề bức xúc của nhân dân như : ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, ngập nước, vệ sinh an toàn thực phẩm… Nhất là quan tâm đến công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, chương trình giúp người dân giảm nghèo bền vững theo tiêu chí của thành phố. Và sẽ góp phần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt trong thời gian tới.

Kính chúc cô, bác, anh, chị cử tri mạnh khỏe, thành đạt trong cuộc sống.


 
Sỹ Thành - Thiên Bình (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích