Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Bùi Anh Tấn
13/05/2016 10:08
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Bùi Anh Tấn. Đơn vị bầu cử số 24: Quận Tân Phú (phường Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành).
 

​Ông BÙI ANH TẤN, sinh ngày 22 tháng 12 năm 1966. Quê quán: Xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện cư trú tại số 32/1 đường Đinh Liệt, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 5 năm 1985 đến tháng 12 năm 1986: Ông là Học viên sơ cấp Công an Nhân dân, Trường bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai.

- Từ tháng 12 năm 1986 đến tháng 12 năm 1994: Ông là Phóng viên, Thư ký Toàn soạn Báo Công an Đồng Nai (Phòng PX15).

- Từ tháng 12 năm 1994 đến tháng 12 năm 2004: Ông công tác tại Phòng PA25 (nay là PA83), Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3 tháng 3 năm 1998.

 - Từ tháng 12 năm 2004 đến tháng 12 năm 2014: Ông là Trưởng phòng, Trưởng Chi nhánh Nhà Xuất bản Công an Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

- Từ tháng 01 năm 2015 đến nay: Ông là Phó Tổng biên tập Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Ông BÙI ANH TẤN được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 24: Quận Tân Phú (phường Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

​Tôi rất vinh dự được đại diện cho Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố khóa 2016 - 2021. Tôi xin nêu tóm tắt chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND Thành phố như sau:

Tôi sẽ thu xếp thời gian, công việc để tham gia đầy đủ các kỳ họp của HĐND Thành phố trong đó tập trung nghiên cứu và góp ý kiến đề xuất cho các chương trình, kế hoạch, chương trình, giải pháp của Thành phố, nhất là liên quan lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự …như công tác phòng chống tội phạm nhất là tội phạm trong thanh thiếu niên, tạo điều kiện cho những người cai nghiện và mãn hạn tù sớm hòa nhập cộng đồng…

Dành thời gian tham gia đầy đủ các hoạt động giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND Thành phố theo các chương trình, kế hoạch của HĐND Thành phố đề ra cũng như chủ động và dành thời gian gặp gỡ, lắng nghe, tìm hiểu đời sống và tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri, trên cơ sở đó sẽ phản ánh và đề nghị các cấp chính quyền xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Báo Công an TP.Hồ Chí Minh là tờ báo của Công an Thành phố nhưng đối tượng bạn đọc hướng đến là đại đa số quần chúng nhân dân Thành phố và cả nước. Là một nhà báo, tôi luôn làm tốt công tác tuyên truyền hướng dẫn, phổ cập kiến thức pháp luật đến với nhân dân. Đưa tầm ngòi bút, có những bài sắc nét, vạch trần những âm mưu thủ đoạn của các loại tội phạm, nâng cao tinh thần cảnh giác cho bà con. Ngoài ra cũng tích cực trong những bài viết chống tham nhũng tiêu cực, đấu tranh mạnh mẽ với những hiện tượng nhũng nhiễu cửa quyền, xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong sạch vững mạnh, văn minh nghĩa tình.

Từ lâu Báo Công an Thành phố luôn là "địa chỉ đỏ" trong công tác từ thiện. Để góp phần  thực hiện tốt chủ trương "đền ơn đáp nghĩa" và "xóa đói giảm nghèo" tại địa phương. Tôi tích cực cùng với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố và các đoàn thể địa phương trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhất là chăm lo các đối tượng diện chính sách đang gặp nhiều khó khăn, các hộ dân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi …

Là một chiến sỹ Công an Nhân dân, tôi hứa sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, lấy đây là kim chỉ Nam hành động. Là một nhà báo, tôi luôn giữ vững ngòi bút trong sạch, hướng đến phục vụ cộng đồng, phục vụ tốt bà con nhân dân Thành phố. Phản ánh mọi nguyện vọng của quần chúng nhân dân đến các cơ quan quản lý Nhà nước thông qua báo Công an và thông qua tư cách là đại biểu HĐND Thành phố (nếu được trúng cử). Toàn tâm toàn ý hoạt động không tư lợi, phục vụ quần chúng nhân dân.


 
Sỹ Thành - Thiên Bình (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích