Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Võ Xuân Bội Lâm
13/05/2016 09:11
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của bà Võ Xuân Bội Lâm. Đơn vị bầu cử số 22: Quận Tân Bình (phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9).

​​​Bà VÕ XUÂN BỘI LÂM (Ảnh: VOH)

 

​Bà VÕ XUÂN BỘI LÂM, sinh ngày 02 tháng 8 năm 1969. Quê quán: thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Hiện cư trú tại số A12.4 Lữ Gia Plaza, phường 15, quận 11, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 10 năm 1996 đến tháng 12 năm 2004: Bà là Trưởng phòng Marketing Văn phòng Đại diện Công ty Charles Wembley.

- Từ tháng 01 năm 2005 đến tháng 12 năm 2012: Bà là Phó Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Xuân Vy.

- Từ tháng 01 năm 2013 đến nay: Bà là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Nhà máy United Healthcare.

Bà đã được tặng thưởng: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế (2015).

Bà VÕ XUÂN BỘI LÂM được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 22: Quận Tân Bình (phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Kính thưa quý bà con cô bác, anh chị ,

Với cương vị là lãnh đạo của một doanh nghiệp, trú đóng tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, tôi cảm thấy rất vinh hạnh được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Với nhiệm vụ là công dân của Thành phố Hồ Chí Minh - Một Thành phố năng động là đầu tàu của cả nước cũng như với cương vị là chủ đầu tư một doanh nghiệp tư nhân mà ngành nghề chính là tạo ra các sản phẩm trang thiết bị y tế công nghệ cao phục vụ nhân dân. Tôi luôn mong muốn Thành phố nơi mình sống, làm việc sẽ trở thành là nơi đáng sống nhất Việt Nam.

Để thực hiện được điều đó, nếu được đóng góp chút sức lực của cá nhân để trở thành đại diện của nhân dân Thành phố giám sát các công tác, định hướng lãnh đạo của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh thì tôi sẽ có những chương trình hành động sau:

1. An sinh xã hội là vấn đề đầu tiên tôi muốn đề cập với lãnh đạo Thành phố. Chúng ta cần quan tâm và có những chính sách cụ thể về: y tế, giáo dục, an toàn vệ sinh thực phẩm, trật tự an ninh xã hội, đời sống của nhân dân lao động,…Và đó chính là những vấn đề cấp thiết nhất hiện nay.

2. Cải cách hành chính; Phòng chống tham nhũng; Cải thiện môi trường đầu tư để thu hút các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế tư nhân mạnh dạn đầu tư vào Thành phố để tạo công ăn việc làm cho người dân,… Đây cũng là vấn đề mà các cấp lãnh đạo cần phải quan tâm, vì các yếu tố này chính là cốt lõi của sự phát triển. Dân có giàu thì nước mới mạnh.

3. Hạ tầng giao thông đô thị: Sự phát triển của Thành phố cần gắn liền với chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, đây là vấn đề bức xúc từ lâu và đang được dần được cải thiện. Tôi mạnh dạn đề xuất giải quyết các dự án đang triển khai, tồn đọng và chất lượng công trình. Bên cạnh đó, chính quyền cũng nên có những đốc thúc, chế tài để sớm hoàn thành, tránh tình trạng kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như tiền của của người dân.

Trên đây là nội dung chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh dự được trúng cử làm đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Trân trọng.


Sỹ Thành
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích