Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Phạm Thị Thu Hà
13/05/2016 09:57
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của bà Phạm Thị Thu Hà. Đơn vị bầu cử số 24: Quận Tân Phú (phường Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành).
 

​Bà PHẠM THỊ THU HÀ, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1970. Quê quán: xã Duy An, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Hiện cư trú tại: 99/6 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 4 năm 1991 đến tháng 12 năm 2003: Bà là Thư ký Tòa án nhân dân quận Tân Bình;

- Từ tháng 12 năm 2003 đến tháng 3 năm 2004: Bà là Thư ký Tòa án nhân dân quận Tân Phú;

- Từ tháng 4 năm 2004 đến tháng 11 năm 2011: Bà là Thẩm phán, Phó Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân quận Tân Phú;

- Từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 6 năm 2013: Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân quận Tân Phú;

- Từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 11 năm 2013: Quyền Chánh án Tòa án nhân dân quận Tân Phú;

- Từ tháng 12 năm 2013 đến nay: Chánh ánTòa án nhân dân quận Tân Phú;

-Từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 4 năm 2015: Bà là Phó bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân quận Tân Phú;

- Từ tháng 5 năm 2015 đến nay: Bà là Quận ủy viên, Bí Thư Chi bộ, Chánh án Tòa án Tòa án nhân dân quận Tân Phú.

Bà đã được tặng thưởng: Chiến sỹ thi đua ngành Tòa án nhân dân năm 2013, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tòa án (năm 2012).

Bà PHẠM THỊ THU HÀ được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 24: Quận Tân Phú (phường Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Tôi vinh dự được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố hiệp thương , giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021) tôi sẽ tập trung vào chương trình hành động với các nội dung sau : 

1. Thường xuyên gắn bó với Nhân dân để hiểu dân, học dân, giúp dân; thực hiện nghiêm túc việc tiếp xúc với cử tri địa phương để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những phản ánh, đề xuất của bà con cử tri, qua đó phản ánh trung thực mọi ý kiến và chủ động đề xuất giải pháp với Hội đồng nhân dân, các cơ quan, ban ngành để kịp thời giải quyết những nguyện vọng chính đáng của cử tri nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân trên mọi lĩnh vực. 

2. Phối hợp với các cơ quan, ban ngành để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật;  nâng cao ý thức pháp luật cho người dân trên địa bàn dân cư, giúp cho người dân nắm rõ những qui định của pháp luật nhằm góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn Quận nói riêng và Thành phố nói chung. 

 3. Với vị trí công tác hiện nay, tôi sẽ phối hợp với cơ quan Công an, Viện kiểm sát làm tốt vai trò đấu tranh phòng chống tội phạm và những vi phạm trật tự an toàn xã hội, bằng việc giải quyết kịp thời những tranh chấp trong dân sự, đảm bảo việc xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật; không để xảy ra tình trạng xét xử oan sai, bỏ lọt tội phạm hoặc kết án oan người vô tội để góp phần đem lại sự công bằng, bảo vệ được quyền, lợi ích chính đáng của công dân đã được Hiến pháp, pháp luật qui định. 

4. Tích cực tham gia góp ý xây dựng pháp luật, thúc đẩy cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước trên mọi lĩnh vực nhằm tạo điều kiện cho mọi công dân được tham gia vào hoạt động quản lý nhà nước và thật sự trở thành một người chủ của đất nước. 

Nếu được cử tri tín nhiệm, tôi sẽ nổ lực hết mình để xứng đáng với sự mong đợi và kỳ vọng của cử tri, thực hiện tốt chức trách của người Đại biểu nhân dân, tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; dù ở bất cứ cương vị nào, bản thân tôi cũng cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, phải là công bộc của nhân dân, tận tụy với công việc; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, nhũng nhiễu và các hành vi vi phạm pháp luật khác.


 
Sỹ Thành - Thiên Bình (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích