Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Nguyễn Thị Ngọc
13/05/2016 21:54
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của bà Nguyễn Thị Ngọc. Đơn vị bầu cử số 26: Quận Thủ Đức (phường Bình Thọ, Trường Thọ, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Tây, Linh Đông, Linh Chiểu).
 

Bà NGUYỄN THỊ NGỌC, sinh ngày 19 tháng 9 năm 1970. Quê quán: xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hiện cư trú tại 700/17 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Quá trình công tác:

- Từ tháng 10 năm 1988 đến tháng 4 năm 1993: Bà là sinh viên Đại học Kinh tế;

- Từ tháng 05 năm 1993 đến tháng 12 năm 2003: Bà là Chuyên viên, Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu, Phòng Tổ chức Hành chính Sở Thương mại. Bà được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19 tháng 5 năm 2000;

- Từ tháng 12 năm 2003 đến tháng 7 năm 2008: Phó Trưởng phòng - Phòng Xúc tiến Thương mại, Sở Thương mại;

- Từ tháng 8 năm 2008 đến tháng 12 năm 2009: Bà là Phó Trưởng phòng - Phòng Thị trường và Thương nhân nước ngoài, Sở Công Thương;

- Từ tháng 01 năm 2010 đến nay: Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phòng Thị trường và Thương nhân nước ngoài, Sở Công Thương;

Bà đã được tặng thưởng: Bằng khen Ủy ban nhân dân Thành phố, Bằng khen của Bộ Công Thương.

Bà NGUYỄN THỊ NGỌC được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 26: Quận Thủ Đức (phường Bình Thọ, Trường Thọ, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Tây, Linh Đông, Linh Chiểu), TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Tôi tên Nguyễn Thị Ngọc, sinh ngày 19/9/1970, Trưởng phòng-Phòng Thị trường và Thương nhân nước ngoài Sở Công  Thương. Là một cán bộ của Sở Công Thương TP.HCM, tôi luôn xác định, cho dù trúng cử hay không trúng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021, tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình trong quá trình xây dựng và phát triển TP.HCM, xem đó là trách nhiệm một người cán bộ công chức, nghĩa vụ một công dân cần phải làm đối với địa phương nơi tôi được giới thiêu ứng cử nói riêng và đất nước nói chung.

Nếu được cử tri tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn bầu tôi làm Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021, với tư cách của một người đang trực tiếp công tác trong lĩnh vực quản lý kinh tế nhà nước, tôi sẽ tập trung những nhiệm vụ trọng tâm sau đây:

1. Tập trung góp phần xây dựng và phát triển kinh tế Thành phố thông qua thực hiện Nghị quyết 19/NQ-CP ngày 18 tháng 3 năm 2014 của Chính phủ về những nhiệm vụ giái pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các ngành, lĩnh vực sản xuất kinh doanh và đời sống.

2. Phát huy tốt khả năng, chuyên môn và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò của người đại biểu nhân dân, dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, hiểu rõ cuộc sống của nhân dân. Lắng nghe và tổng hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân để đề xuất đối với các cấp chính quyền về những yêu cầu chính đáng của họ.

3. Để làm tròn trách nhiệm của người cán bộ và nghĩa vụ công dân đối với nhân dân đã tin tưởng, tín nhiệm, tôi sẽ phấn đấu, nỗ lực làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất; không ngừng nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới. Gương mẫu và vận động nhân dân, gia đình nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp và pháp luật.

Trên đây là nội dung chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh dự được trúng cử làm Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021.​


 
Sỹ Thành - Thiên Bình (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích