Tiểu sử và chương trình hành động của ứng cử viên Nguyễn Hoàng Hải
12/05/2016 16:23
Tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của ông Nguyễn Hoàng Hải thuộc đơn vị bầu cử số 18: Quận Bình Thạnh (Phường 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28).

​Ông Nguyễn Hoàng Hải

 
Ông NGUYỄN HOÀNG HẢI, sinh ngày 30 tháng 9 năm 1976. Quê quán: Xã An Thạnh Thủy, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang. Hiện cư trú tại số 91/19 Nguyên Hồng, Phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Quá trình công tác:​

- Từnăm 1994 đến năm 2000: Ông là sinh viên Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

- Từ tháng 3 năm 2001 đến tháng 7 năm 2007: Ông là Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức tích cực - chống độc, Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

- Từ tháng 7 năm 2007 đến tháng 02 năm 2008: Ông là Bác sĩ Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

- Từ tháng 2 năm 2008 đến tháng 02 năm 2015: Ông là Bác sĩ Phó Trưởng khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 21 tháng 5 năm 2013.

- Từ tháng 02 năm 2015 đến nay: Ông là Bác sĩ Trưởng khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Ông NGUYỄN HOÀNG HẢI được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021), đơn vị bầu cử số 18: Quận Bình Thạnh (Phường 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28).

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

​​​Là một Bác sĩ với kinh nghiệm trên 15 năm, tôi thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, những yêu cầu chính đáng của người dân về nền y tế thành phố. Với phương châm hoạt động "Lắng nghe, chuyển tải ý kiến cử tri và kiên quyết hành động", nếu được tín nhiệm vào Hội đồng nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2016 -2021, tôi sẽ cùng người dân thành phố đấu tranh để đạt thắng lợi trên mặt trận văn hóa - xã hội nhằm góp phần xây dựng thành phố xứng tầm là đầu tàu phát triển của đất nước và khu vực.

1. Đảm bảo tiêu chí thực phẩm sạch cho người dân thành phố. Thực phẩm sạch là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi nhà, người dân gần như không thể phân biệt được đâu là thực phẩm sạch. Bệnh ung thư ngày càng gia tăng, một trong những nguyên nhân là do sử dụng thực phẩm không sạch. Vì thế cần thiết phối hợp hoạt động ngành y tế - nông nghiệp - công thương để giải quyết vấn đề: Thành lập chuỗi cung ứng thực phẩm uy tín, giúp người dân cũng nhận biết sản phẩm sạch thông qua hướng dẫn cụ thể, đồng thời sản xuất và trao đổi sản phẩm không sạch bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

2. Nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh. Từ ngày 1/3/2016 giá viện phí tăng theo cơ chế tính đúng và đủ. Do đó người bệnh cũng sẽ được chăm sóc y tế tốt hơn. Các bệnh viện đã có kế hoạch gì để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, kể cả khu vực nội trú và ngoại trú. Đây là mục tiêu hành động của Hội đồng nhân dân, thay cho cử tri thành phố: Giám sát nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện trong khu vực thành phố, nhằm đem lại sức khỏe tốt nhất cho người dân.

3. Vấn đề liên quan bảo hiểm y tế trong điều trị bệnh. Với xu thế hiện nay, tham gia bảo hiểm y tế là một quyền lợi chính đáng của người dân, tuy nhiên phân bổ các chỉ tiêu bảo hiểm y tế là một ẩn số với người dân. Khi mua bảo hiểm y tế người dân không được quyền lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh mà họ tin tưởng. Người dân hoàn toàn không có thông tin về những cơ sở khám chữa bệnh nào sẽ có chỉ tiêu bảo hiểm y tế trong thời gian sắp đến. Do đó cần thiết phải tuyên truyền mở rộng việc tham gia bảo hiểm y tế song hành với những quyền lợi mà người dân được hưởng.

Tôi hiểu rằng đây là công việc vô cùng quan trọng, nếu được sự tín nhiệm của cử tri thành phố, cùng với phương châm hoạt động của mình Tôi sẽ đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết vào nhiệm vụ mà cử tri giao phó, để hoàn thành thật tốt vai trò là đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố.


 
Hạnh Nguyện - Trà Tuấn (Nguồn Sở Nội vụ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích