Nhiều hoạt động chào năm mới tại Nhà Văn hóa Thanh niên
12/02/2015 13:28
Những ngày đầu xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần, khắp nơi tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng năm mới. Trong đó, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM là địa chỉ tham quan, thưởng ngoạn quen thuộc dành cho các bạn trẻ TP.

​Chương trình "Tết Việt" Ất Mùi 2015 của NVHTN sôi động với nhiều hoạt động thú vị (Ảnh: TN)

 

Như thường lệ, cứ vào dịp cuối năm Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (NVHTN) lại tổ chức chương trình Tết Việt với nhiều hoạt động thú vị thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia và hưởng ứng. Các hoạt động được tổ chức liên tục từ nay đến Mùng 5 Tết (23/2). Tối nay (12/2), chương trình hài kịch Nụ cười xuân do nhóm bạn trẻ từ NVHTN sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Tiếp thu tinh thần gìn giữ bản sắc dân tộc cũng như các bộ môn nghệ thuật truyền thống, NVHTN sẽ tổ chức chương trình sân khấu cải lương Tự tình mùa xuân tại sân 4A. Những bản ca cổ ngọt ngào, trữ tình ca ngợi mùa xuân, quê hương, đất nước sẽ làm ấm lòng khán giả mộ điệu trong những ngày giáp Tết.

Vào ngày 27 Tết (15/2), chương trình ca nhạc Ước mơ xuân cũng sẽ gửi đến những bài ca xuân vui tươi, trẻ trung, chào mừng một năm mới an khang, thịnh vượng, sum vầy... Trong ngày 16/2 (tức 28 Âm lịch), một hoạt động cộng đồng sẽ được tổ chức tại sân khấu 4A NVHTN mang tên Xuân vì cộng đồng.

Chương trình ca nhạc "Hồn quê" cùng những giai điệu quê hương trữ tình sẽ được tổ chức vào 20g ngày 29 Tết (17/2). Và hoạt động được chờ đợi nhất là chương trình đón Giao thừa Chúc mừng năm mới vào 20g đêm 30 Tết. Hàng năm, có rất đông bạn trẻ đến NVHTN tham dự và cùng nhau đón năm mới trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

20g Mùng 1 Tết sẽ là chương trình ca múa nhạc Đón xuân. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ được bạn trẻ yêu thích. Tiếp đó, chương trình ca nhạc tạp kỹ Chào xuân mới cũng được tổ chức vào 20g Mùng 2 Tết và ca nhạc Giai điệu mùa xuân vào Mùng 4 Tết tại sân khấu 4A NVHTN.

Ngoài ra, tại NVHTN còn diễn ra các buổi triển lãm báo Xuân từ ngày 13/2 đến 23/2, biểu diễn cờ người vào ngày 21/2 (Mùng 3 Tết).

Thái Thanh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích