22g25 ngày 18/2 (30 Tết): Táo quân Ất Mùi
18/02/2015 09:03
Đã trở thành một thông lệ, hàng năm vào đêm Giao thừa Tết nguyên đán, khán giả truyền hình lại đón xem kịch Táo quân để được nhận những nụ cười vui vẻ và đầy ý nghĩa trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

​NSƯT Bảo Quốc trở lại với kịch Táo quân trong vai Ngọc Hoàng

 
​Chuyện kể rằng, Ngọc Hoàng đang nóng ruột đợi các Táo lên chầu và báo cáo tình hình hạ giới trong năm Giáp Ngọ. Đã quá ngày giờ hẹn mà chưa thấy Táo nào có mặt, Ngọc Hoàng quyết định cùng Táo Thiên đình làm một chuyến vi hành xem có chuyện gì đã xảy ra với các Táo.

Thì ra, trên đường bay về thiên đình thì vì một sự nhầm lẫn tai hại mà chuyến bay Cá chép phải hạ cánh xuống…sân đình. Ở đây họ gặp vợ chồng ông bà lão, do Ngọc Hoàng và Táo Thiên đình giả dạng. Vì không nhận ra Ngọc Hoàng đang ở trước mặt nên các Táo không ngại bày ra những thói hư tật xấu của mình. Ngọc Hoàng bất ngờ trước tệ nạn ăn nhậu say xỉn của các Táo, bên cạnh đó, mỗi ngành nghề lại có những bất cập cần giải quyết.

Trở về Thiên đình, Ngọc Hoàng  yêu cầu các Táo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, và khắc phục những khuyết điểm, những yếu kém chưa làm được, để đất nước ngày càng vững mạnh hơn, nhà nhà yên vui, người người mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc và an lành.

Táo quân Ất Mùi có sự tham gia của các nghệ sĩ: Bảo Quốc, Trường Giang, Mỹ Uyên, Duy Phương, Cát Tường, Ngọc Trinh, Thanh Tùng,…phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 22g25 ngày 18/2 (tức 30 Tết).
Lam Khanh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích