13g50 Ngày 30 Tết (18/2) trên HTV7: Ca nhạc "Xuân sóng đôi"
13/02/2015 18:46
Chương trình là nơi hội tụ các giọng ca đến từ cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh" trong không khí tưng bừng mừng xuân mới. Đặc biệt, ca sĩ Định Phú Vinh, giải Nhất bảng C năm 2014 sẽ đóng vai trò người dẫn chương trình cùng giọng ca Bích Lệ.

​​Đinh Phú Vinh song ca cùng ca sĩ Mỹ Lệ trong cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2014

 

​​Từ sau khi đạt giải Nhất bảng C cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2014, chàng trai tuổi “xanh nhạt” Đinh Phú Vinh có nhiều dịp tham gia các chương trình của HTV, như Thay lời muốn nói, Còn mãi với thời gian, Nồng nàn tiếng hát mãi xanh, Xuân biển đảo... Đến nay, có khá nhiều đơn vị mời anh tham​ gia biểu diễn nhưng do công việc cuối năm khá bận rộn nên anh đều từ chối mà chỉ dành thời gian ca hát duy nhất cho các chương trình của HTV. 

Khi được mời thể hiện trong chương trình Xuân sóng đôi được phát sóng vào dịp đầu Xuân 2015, Đinh Phú Vinh chia sẻ: “Tôi rất háo hức khi được tham gia một chương trình ca nhạc ngợi ca những nét đẹp của mùa xuân như "Xuân sóng đôi". Đặc biệt hơn, qua đây tôi còn được xum họp, gặp gỡ các anh chị em của gia đình Tiếng hát mãi xanh trong không khí tưng bừng mừng xuân mới. Trong chương trình, tôi cùng chị Quan Sang thể hiện ca khúc Người tình ơi mơ gì với tiết tấu trẻ trung, sôi động. Tuy là lần đầu tiên thể hiện ca khúc này, nhưng hai chị em đã rất cố gắng tập luyện để hát thật tốt, với mong muốn mang đến sự hài lòng cho khán giả khi thưởng thức tiết mục mới của mình. Ngoài ra, trong chương trình tôi vinh dự dẫn chương trình cùng giọng ca Bích Lệ. Trước đây, tôi từng được dẫn chuyện cùng với biên tập viên Quỳnh Hương trong chương trình Thay lời muốn nói. Tuy nhiên, cảm xúc lần này vẫn không có gì thay đổi, rất hồi hộp và thật khó tả. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả trong hai vai trò mới mẻ này. Nhân đây, tôi xin được gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ HTV lời cầu chúc sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý nhân dịp đầu năm mới về”.​

Thanh Huyền (Tạp chí HTV)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích