13g45 Mùng 1 Tết (19/2) trên HTV7: Giai điệu bốn phương "Nhịp điệu rộn ràng"
12/02/2015 18:01
Với chủ đề "Nhịp điệu rộn ràng", chương trình Giai điệu bốn phương phát sóng Mùng 1 Tết sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc sôi động qua các ca khúc có tiết tấu nhanh và vui nhộn.

​Nhóm nhạc One Direction

 

​​​​Các ca khúc trong chương trình sẽ thật rộn ràng với các tiết tấu khác nhau như Dance, Hip​hop, La-tinh, Power Pop, New Jack Swing…. Mở đầu chương trình là ca khúc La-tinh Pop “Ai yêu em bằng anh” (Quien te quiere como yo) với phần thể hiện của nghệ sĩ người Venezuela, Carlos Baute. Và bài hát thứ 2 “Hôn em" (Kiss you) với phần trình bày của nhóm One Direction cũng là bài hit năm 2013 của nhóm. Với thể loại Power Pop và những nhịp chõi đặc biệt, bài hát đã tạo nên sức hấp dẫn riêng. ​

​​​​​​​
Chương trình sẽ khiến khán giả phải nhún nhảy theo điệu nhạc đến từ các ca khúc ở thể loại Dance, Pop​: “Lòng vòng” (Round & Round) của Selena Gomez, “Khi anh yêu rồi” (Cuando Me Enamoro) do ca sĩ E​nrique Iglesias và Juan Luis Guerra trình bày, và “Hãy nói vâng" (Say Yes) qua p​hần biểu diễn của Michelle Williams phố hợp với Beyoncé và Kelly Rowland. Mang phong cách hoàn toàn khác, "Cách mà em cảm nhận" (The way) do nữ ca sĩ Ariana Grande phối hợp trình diễn với Mac Miller có sự pha trộn khéo léo giữa nhạc Pop và R&B, làm cho nhịp điệu bài hát vừa sinh động, vừa dịu dàng và uyển chuyển. 
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson
​​​​​​​​​​

Một tuyệt phẩm của ông hoàng nhạc Pop – Michael Jackson, ca khúc “Nô lệ cho nhịp điệu” (Slave to the rhythm) chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc​. Bài hát gốc đã được Michael Jackson thu từ 1990 và là track thứ 5 trong album "Xscape". Nhưng từ năm 2013 đến 2014, bài hát đã được thực hiện lại bằng công nghệ ảo ảnh. Sau khi sản phần hoàn thành, bài hát đã được trình chiếu và kết hợp với vũ đoàn biểu diễn trực tiếp trong đêm trao giải Billboard Music Awards năm 2014. 


Thanh Huyền - An Nhiên

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích