10g30 Mùng 3 Tết (21/2) trên HTV9: Ca nhạc "Tình xuân - Tình quê hương"
13/02/2015 18:18
"Tình xuân – Tình quê hương" được thực hiện với những giai điệu đẹp, ấm áp tình người, tình đời để hướng tới một năm mới tràn đầy yêu thương.
 

​Các ca khúc hát về mùa xuân như Mùa xuân trên quê hương, Tình ca mùa xuân, Em ơi mùa xuân đến rồi đó, Mùa xuân gọi, Mùa xuân tình yêu… được thể hiện qua các giọng ca đạt giải cao của cuộc thi Hát về thời hoa đỏ: Nhất Phương, Tánh Linh, Bùi Caroon, Kim Anh, Thiên Phú, Quỳnh Anh, Ngọc Quỳnh, Đức Huy, Phước Chiến…

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​ ​
Ca sĩ Bùi Caroon
​​ ​​

Tham gia chương trình trong ca khúc "Tình ca mùa xuân" (sáng tác: Tôn Thất Lập), ca sĩ Bùi Caroon xúc động chia sẻ: “Một mùa​ xuân nữa lại đến, có biết bao ước mơ, hoài bão lại được ấp ủ trong mỗi tâm hồn con người. Tôi rất háo hức khi mỗi độ xuân về, bởi đây là dịp tôi được quây quần hạnh phúc bên người thân yêu trong gia đình của mình sau một năm xa nhà mưu sinh cuộc sống và được bận rộn hát phục vụ khán giả trong các chương trình mừng xuân mới. Vì lẽ đó mà khi được mời tham gia chương trình Tình xuân – Tình quê hương của HTV, tôi rất hạnh phúc và lấy làm vinh hạnh vì đây không chỉ là dịp để tôi có thể gửi tặng cho khán giả yêu mến dòng nhạc quê hương những ca khúc hay và ý nghĩa, mà còn là cơ hội cho tôi được cùng các thí sinh của Hát về thời hoa đỏ chào đón mùa xuân sang. ​Ca khúc "Tình ca mùa xuân" (sáng tác: Tôn Thất Lập) là một ca khúc hay, ngợi ca tinh thần lạc quan và yêu đời của người lính. Dù cho có phải xa quê hương, xa người thân yêu, nhưng mùa xuân độc lập mùa xuân tự do, mùa xuân của chiến thắng mới là ý nghĩa lớn lao nhất đối với anh. Ca khúc chuyển tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp cho thế hệ trẻ chúng tôi hiểu được giá trị của tự do và hoà bình đất nước. Mùa xuân sẽ đẹp và ý nghĩa thực sự khi tất cả chúng ta luôn có niềm tin và lạc quan vào tương lai của chính mình".


Thanh Huyền (Tạp chí HTV)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích