Trưng bày, triển lãm sách và tư liệu chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM
21/10/2015 15:14
Ngày 20/10, Sở TTTT TP.HCM kết hợp với Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản Việt Nam, Thư viện Tổng hợp TP.HCM đã khai mạc “Trưng bày, triển lãm sách và tư liệu chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần X và Đại hội Đảng toàn quốc lần XII”.

​Các đại biểu xem triển lãm ảnh “Đảng bộ TP.HCM từ Đại hội đến Đại hội”

 

​Triển lãm trưng bày 80 bức ảnh khổ lớn chủ đề “Đảng bộ TP.HCM từ Đại hội đến Đại hội”, qua đó giới thiệu những thành tựu của TP trên nhiều lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ TP qua các nhiệm kỳ; tư liệu, sách báo về lịch sử vùng đất, con người TP, sự phát triển của TP từ khi tổ chức Đảng ra đời cùng những đóng góp của Đảng bộ TP trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và công cuộc 30 năm đổi mới luôn đi đầu, năng động, sáng tạo xây dựng TP văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Dịp này, hơn 15 đơn vị trong lĩnh vực xuất bản, phát hành, như: NXB Tổng hợp TP.HCM, NXB Văn hóa - Văn nghệ, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng; Công ty FAHASA, Công ty Văn Lang, Công ty Nhã Nam, Công ty Phương Nam, Công ty Thái Hà… cũng trưng bày, giới thiệu những ấn phẩm sách tiêu biểu, độc đáo của đơn vị.

Đây là hoạt động đầu tiên của Đường sách TP.HCM sau 3 ngày khởi công (15/10). Các hạng mục của Đường sách cũng đang được triển khai gấp rút để đi vào hoạt động trong tháng 11/2015 như dự kiến.

Triển lãm diễn ra từ ngày 20 đến 31/10.


Thành ủy TP.HCM
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích