Chương trình “Với Đảng, mùa Xuân” chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
24/01/2016 06:00
Chương trình là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016) và đón Xuân Bính Thân 2016.
 

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và một số Bộ, ngành Trung ương. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật “Với Đảng, mùa Xuân”gồm những ca khúc đã đi vào năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và mùa xuân. Đó là các ca khúc: “Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Em là mầm non của Đảng”, “Ca ngợi Tổ quốc”, “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, “Ca ngợi Hồ Chủ tịch”,“Tiếng hát từ thành phố mang tên Người”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Tiếng hát giữa rừng Pắc Pó”, “Màu cờ tôi yêu”, Lá cờ Đảng”, “Tuổi xuân dâng Đảng”, “Mùa xuân đầu tiên”, “Con đường vinh quang”, “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”, “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”, "Hãy đến với con người Việt Nam". Tham gia biểu diễn trong chương trình có Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa, Nghệ sĩ Ưu tú Đăng Dương cùng các nghệ sĩ, ca sĩ: Ngọc Ký, Hoàng Hồng Ngọc, Minh Thu, Bách Nguyễn, Bảo Yến, Tam ca nữ Sao Mai, Tốp ca nam, nữ và Tốp múa Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Nhóm 198X, Vũ đoàn Dòng thời gian và các em thiếu nhi Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình...

Xen giữa chương trình nghệ thuật là những phóng sự truyền hình nói về sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, những chặng đường đấu tranh cách mạng và thắng lợi lịch sử của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, thanh niên tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc... Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, dân tộc Việt Nam đã vượt qua bao khó khăn, thách thức, giành thắng lợi vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, mang đến hạnh phúc, ấm no cho nhân dân. Trong thời kỳ đổi mới, tuổi trẻ Việt Nam đã nỗ lực, xung kích trong học tập, công tác, giành được nhiều thành tích cao trên các đấu trường khu vực và quốc tế, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao quà tri ân một số thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.


Đảng Cộng sản
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích