Chương trình "Với Đảng vẹn tròn tin yêu" chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
19/01/2016 08:27
Báo Quân đội nhân dân, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật "Với Đảng vẹn tròn tin yêu" chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

​Một tiết mục biểu diễn trong chương trình. Ảnh: HT

 

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại diện lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam và đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Thủ đô.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng Biên tập Báo Quân đội nhân dân, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: 86 năm qua, với 11 kỳ Đại hội, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam dũng cảm, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này, đến thắng lợi khác. Đảng ta xứng đáng là biểu tượng của thành công, của trí tuệ và văn hóa Việt Nam, đúng như Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Đảng ta là đạo đức, là văn minh; là thống nhất, độc lập, là hòa bình, ấm no!".

Thiếu tướng Phạm Văn Huấn cho rằng: Cả nước ta đang rộn ràng niềm vui mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng... Chúng ta đã tin tưởng, chúng ta đang tiếp tục tin tưởng và chúng ta sẽ mãi mãi tin tưởng vào Đảng kính yêu - nhân tố quyết định mọi thành công của cách mạng Việt Nam, vận mệnh của dân tộc Việt Nam. Giữ trọn vẹn niềm tin với Đảng là trách nhiệm, là tình cảm và quyết tâm, sự chọn lựa đúng để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vững bước đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và cả dân tộc ta đã lựa chọn, con đường đến mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 

 Tặng quà cán bộ, chiến ​sĩ một số đơn vị. Ảnh: HT

 Trong chương trình "Với Đảng vẹn tròn tin yêu", khán giả được thưởng thức nhiều các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng về Đảng, Bác Hồ, quân đội nhân dân và đất nước qua từng thời kì lịch sử. Có thể kể đến các tác phẩm: “Như hoa hướng dương”, “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, “Thăm bến Nhà Rồng”, “Lá cờ Đảng”, “19 tháng 8”, “Người Hà Nội”, “Câu hò bên bờ Hiền Lương”, “Dáng đứng Việt Nam”, “Em đi làm tín dụng”, “Mùa xuân trên quê hương”; “Đảng là cuộc sống của tôi”; “Làng Chăm ơn Bác”, “Ta tự hào đi lên, ôi Việt Nam!”… Tham gia biểu diễn các tác phẩm này có các nghệ sỹ: NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, các ca sĩ Anh Thơ, Lan Anh, Bích Hồng, Thu Hằng... cùng các nghệ sỹ Nhà hát ca múa nhạc Quân đội và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Xen kẽ các tiết mục nghệ thuật là các phóng sự ngắn điểm lại những sự kiện trọng đại trong lịch sử cách mạng nước ta từ những ngày Đảng mới thành lập, còn non trẻ đến những thời khắc cả dân tộc kháng chiến cứu nước, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; khắc họa tình cảm, niềm tin của nhân dân, quân đội ta đối với Đảng.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng quà cán bộ, chiến sĩ thuộc Quân chủng Hải quân, Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ tư lệnh Thủ đô. Đây là những phần quà ý nghĩa, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Đảng Cộng sản
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích