Công chiếu nhiều bộ phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
12/01/2016 07:49
Bốn bộ phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ được trình chiếu tại rạp và trong chương trình chiếu bóng lưu động trên khắp cả nước.

​Một cảnh trong phim "Trên đỉnh bình yên" do Công ty cổ phần phim Truyện I sản xuất

 

Từ ngày 18/1 đến 5/2, Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị sẽ tổ chức đợt phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Bính Thân trong phạm vi cả nước.

Bốn phim được chọn chiếu trong đợt này gồm: phim truyện điện ảnh mới “Trên đỉnh bình yên” do Công ty cổ phần phim Truyện I sản xuất; phim truyện “Nước mắt người cha” do Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất; phim tài liệu chủ đề “Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII” và “Lời ru từ lòng đất” do Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất. Các bộ phim này sẽ được trình chiếu tại rạp và trong chương trình chiếu bóng lưu động trên khắp cả nước.

Cục Điện ảnh sẽ tổ chức in ấn phim truyện “Trên đỉnh bình yên” và  “Nước mắt người cha” bằng file HD vào ổ cứng để gửi cho tất cả Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng; Công ty điện ảnh các địa phương trình chiếu phục vụ nhân dân.

Đợt phim được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời tiếp tục bồi đắp, củng cố niềm tin của nhân dân đối vào Đảng. Khích lệ tinh thần và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.


(Pháp luật Việt Nam)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích