Thí sinh thi hát ngay trong ngày vui
21/05/2015 09:14
Vừa xong lễ cưới, chú rể Phạm Văn Vượng đã cùng vợ đến Nhà hát truyền hình HTV để dự thi Vòng Bán kết của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2015.

​Thí sinh Phạm Văn Vượng (1963)

 

​​​​​Từng gây ấn tượng với khán giả ở mùa giải trước, năm nay anh Phạm Văn Vượng tiếp tục dự thi để thỏa đam mê ca hát. Ở Vòng Bán kết, anh khiến nhiều người bất ngờ khi cùng vợ đến dự thi trong trang phục cô dâu chú rể, vì ngày thi trùng với ngày cưới. Đây cũng là cơ hội để anh hát tặng vợ ca khúc "Đường xa ướt mưa" nhân ngày hạnh phúc của cả hai. Đón nhận lời chúc phúc từ các thành viên "Gia đình mãi xanh", vợ chồng anh Vượng không khỏi xúc động và chia sẻ: “Có vào chung kết hay không với chúng tôi không còn quan trọng nữa. Hai vợ chồng đã có ngày cưới thật đặc biệt và khó quên!”.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Tiếng hát mãi xanh 2015 sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của anh Phạm Văn Vượng, bởi anh vừa được thỏa chí đam mê, vừa tìm thấy một nửa yêu thương của mình
​​ ​​​​​​​​

Vòng Bán kết của cuộc thi còn có nhiều giọng ca sôi nổi khác như Vũ Văn Quảng (1945), Dương Hữu Hùng (1944), Bùi Trần Quyền (1948), Đặng Thị Bích Nga (1961), Trần Thị Bích Loan (1959)... Đặc biệt, chị Bích Loan đã theo đuổi đam mê ca hát của mình ở Tiếng hát mãi xanh 5 năm liền.

Tập 3 Vòng Bán kết Tiếng hát mãi xanh 2015 sẽ phát sóng lúc 20g30 thứ 6 (22/05) trên kênh HTV9. 

Thanh Huyền - Ảnh: MayQ

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích