Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu ngồi "ghế nóng" Tiếng hát mãi xanh
17/06/2015 15:54
Ngày 17/6, thông tin từ ban tổ chức cho biết, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ góp mặt trong đêm chung kết 2 Tiếng hát mãi xanh tối (19/6) với vai trò giám khảo khách mời.

​​Nhạc sĩ Quốc Trung

 

​​​​​Mặc dù bận rộn với việc viết nhạc phim và gấp rút thực hiện dự án “Cầm tay mùa hè” nhưng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn nhận lời tham gia Tiếng hát mãi xanh 2015. Đây là lần đầu anh ngồi "ghế nóng" Tiếng hát mãi xanh. Với trình độ chuyên môn cao, cá tính âm nhạc cộng với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều chương trình lớn, nhạc sĩ Quốc Trung hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả. 

Có thể nói, Tiếng hát mãi xanh bước sang tuổi thứ 5 có nhiều thay đổi và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Trong đó, sân khấu chương trình được dàn dựng công phu và hoành tráng hơn với tông màu nâu làm chủ đạo. 

Trong đêm chung kết 2 Tiếng hát mãi xanh, các thí sinh sẽ dự thi chủ đề "Các ca khúc về quê hương, đất nước, âm hưởng dân ca". 9 thí sinh với 9 phong cách âm nhạc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. 

Ngoài ra, đêm thi còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đức Tuấn. Trong lần tái ngộ này, anh bật mí sẽ gửi tặng khán giả ca khúc "Hát từ nguồn cội" với phần hóa thân đặc biệt.

 Đêm chung kết 2 Tiếng hát mãi xanh sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g30 thứ 6 (19/6) kênh HTV9

Linh Lan
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích