Diễn viên Mộng Vân ủng hộ mẹ đi thi Tiếng hát mãi xanh
06/05/2015 10:42
Vượt qua hơn 2000 thí sinh ở vòng sơ tuyển, thí sinh Lê Thị Túy Hà (66 tuổi) – mẹ nữ diễn viên Mộng Vân đã có mặt ở vòng bán kết và trở thành ứng viên "nặng kí"  của bảng A Tiếng hát mãi xanh 2015.

​Thí sinh Lê Thị Túy Hà (66 tuổi) bảng A – mẹ nữ diễn viên Mộng Vân (Ảnh: BTC)

 

Và nguồn động lực để thí sinh Lê Thị Túy Hà dự thi Tiếng hát mãi xanh 2015 chính là niềm đam mê ca hát và sự động viên, ủng hộ từ con gái- diễn viên Mộng Vân.

Bà chia sẻ: Ngoài xã hội thì Mộng Vân là một diễn viên nhưng trong gia đình, nó là đứa con rất có hiếu và hiền hòa. Tôi sống đến giờ là nhờ nó thương tôi và ủng hộ tôi trong mọi việc. Mỗi lần đi thi, tôi đều thông báo với Mộng Vân và nhận lại nụ cười, sự động viên từ con gái. 

Ở vòng bán kết 1, vì đi công tác nước ngoài nên Mộng Vân không thể đến cổ vũ cho mẹ được. Tuy vậy, cô vẫn thường xuyên gọi điện và gửi lời chúc đến mẹ. 

​​Nếu chỉ nghe giọng hát hẳn nhiều người không nghĩ bà đã sang U70 bởi bà có chất giọng ngọt ngào và trong trẻo. Ngoài sở thích ca hát, bà Túy Hà còn chăm sóc thú cưng. Gia đình, âm nhạc và thú cưng là niềm vui sống của bà tuổi về già. 

Ngoài mẹ diễn viên Mộng Vân, dì ruột của nhạc sĩ Bảo Chấn là bà Lê Thị Phương Mai (76 tuổi – TP.HCM) cũng tranh tài sôi nổi ở vòng bán kết. ​​​

Cuộc thi năm nay đã thu hút hàng ngàn thí sinh, mỗi người mỗi cảnh, mỗi nghề. Từ bác sĩ, kĩ sư, nhà giáo, họa sĩ, giới nghệ sĩ cho tới bác nông dân, công nhân, nhân viên văn phòng, chủ tiệm spa, cô hàng nước, người đã nghỉ hưu,... nhưng tất cả có điểm chung là tình yêu ca hát mãnh liệt. Họ đến với cuộc thi để thỏa đam mê, cảm nhận “cuộc đời vẫn đẹp sao”.  

Tập 1 vòng bán kết Tiếng hát mãi xanh 2015 sẽ được phát sóng vào 20g30 thứ 6, ngày (8/5) trên kênh HTV9. 

Linh Lan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích